2016-03-21
วันนี้พาไปอิ่มไม่อั้นกับร้าน ร้านชาบู โซกู๊ด อิ่มได้โดยไม่จำกัดเวลา เป็นบุฟเฟ่ต์พร้อมเครื่องดื่ม ปกติราคา 197 บาท ตอนนี้ลดราคาลงเหลือเพียง 179 บาทค่ะ หากเช็คอินที่ร้านลดราคาเพิ่มอีก 5% ค่ะที่ตั้งร้าน: - ร้านตั้งอยู่บนถนนสุรนารายณ์ อยู่ใกล้กับโรงแรมดุสิต ปริ้นเซส ตรงข้ามกับซอยมหาชัยวิธีการเดินทางมาที่ร้าน: - ถ้ามาจากในเมือง เลี้ยวเข้ามาทางถนนสุรนารายณ์ (เส้นเดียวกับ ม.ราชภัฏ กับเทคโน) ตรงมาเรื่อยๆ ค่ะ จะเห็นคลังวิลล่าอยู่ด้านซ้ายมือ ตรงมาอีกจะเจอร้านกระต่ายขาว ตรงมาเรื่อยๆ สังเกตุ "ร้านลาโลส" ถ้าเห็นร้านลาโลสแล้วให้ชิดซ้ายไว้ค่ะ ขับเลยมาอีกไม่ไกลก็จะเห็น "ร้านชาบู โซกู๊ด" ค่ะ สามารถจอดรถหน้าร้านได้เลยค่ะ - ถ้าม
ที่ตั้งร้าน:
วิธีการเดินทางมาที่ร้าน:
- ถ้ามาจากทางจอหอ ให้มากลับรถตรงคลังวิลล่า แล้วก็ชิดซ้ายตามทางที่บอกไว้ค่ะ
ร้านชาบู โซกู๊ด เป็นร้านบุฟเฟ่ต์ขนาดใหญ่ เป็นห้องแอร์ทั้งหมดนะคะ สามารถรองรับลูกค้าได้เยอะ ไม่ว่าจะมาทานกับครอบครัว เลี้ยงสังสรรค์กับเพื่อน ร้านนี้ก็สามารถให้บริการได้ค่ะ บุฟเฟ่ต์ที่นี่ จะรวมอาหารและเครื่องดื่มแล้วนะคะ (ยกเว้นเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์) นั่งได้นาน ทานได้อิ่มเท่าที่เราต้องการเลยค่ะ จานแรกที่ร้านเสิร์ฟมาให้จะเป็นชุดรวมค่ะ มีทั้งเนื้อหมูสไลด์ เบคอน เนื้อปลา กุ้ง ปลาหมึก หอย ลูกชิ้น แมงกระพรุน
น้ำที่มีให้บริการฟรีโดยไม่คิดราคาเพิ่มจะมีทั้ง น้ำอัดลม ซึ่งเป็นของเอสโคล่า
ไลน์อาหารสดก็จะมีทั้งผักสด ไม่ว่าจะเป็น ผักบุ้ง ผักกาดขาว ต้นหอม ขึ้นฉ่าย คะน้า ข้าวโพด แครอท
ในตู้แช่นี้ก็จะมีพวกหมูสไลด์ เบคอน ซึ่งมันน้อยมากๆ เลย มีให้เลือกน้อยเกินไป ไม่จุใจ
ซูชิก็มีให้เลือกทานอยู่ไม่เยอะค่ะ สำหรับเรา รสชาติไม่โอเคเลย มีของหวานและผลไม้ ผลไม้ก็มีมีแตงโม สับปะรด และแก้วมังกร
น้ำจิ้มของที่นี่รสชาติใช้ได้อยู่นะคะ
ที่ร้านมี Free Wifi ไว้บริการลูกค้านะคะ ร้าน เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 16.00-22.30 น.
เบอร์โทรศัพท์: 085-7776724