2016-05-17
ระหว่างทางกลับเข้ากทม. แวะพักทานข้าวที่ร้านนั่งกินลมชมเขาวัง เดินเลือกซื้อขนมหม้อแกงของฝากที่บ้านขนมนันทวัน แล้วก็ทานกาแฟต่อที่ร้านกาแฟสถาน ร้านอยู่ในบริเวณเดียวกับบ้านขนมนันทวัน และร้านนั่งกินลมชมเขาวัง ที่จอดรถกว้างขวาง สะดวกดีค่ะ ด้านหน้าร้านตกแต่งลายสวยสดใสเชียวค่ะด้านข้างร้านมีโต๊ะให้นั่งรับลมเข้าไปในร้านเจอตู้ไอศกรีมหนองโพ กับป้ายเมนูแนะนำรายการเครื่องดื่มและราคา เริ่มต้นที่ 35 บาท มีทั้งชา กาแฟ ช็อคโกแลต ผลไม้ปั่น อิตาเลียนโซดา เป็นทางเลือกให้คนไม่ทานกาแฟมีขนมเค้กด้วย แต่ทานข้าวอิ่มแล้วเลยไม่ได้ทานเลย ดูน่าทานดีนะ ราคาก็ไม่แพงมากด้านในร้านตกแต่งสไตล์วินเทจ ดูน่ารักดีมีมุมน่ารักๆ ให้ถ่ายรูปคู่กับพี่หมีตัวใหญ่ด้วยลองสั่ง
ที่จอดรถกว้างขวาง สะดวกดีค่ะ
ด้านหน้าร้านตกแต่งลายสวยสดใสเชียวค่ะ ด้านข้างร้านมีโต๊ะให้นั่งรับลม เข้าไปในร้านเจอตู้ไอศกรีมหนองโพ กับป้ายเมนูแนะนำ รายการเครื่องดื่มและราคา เริ่มต้นที่ 35 บาท มีทั้งชา กาแฟ ช็อคโกแลต ผลไม้ปั่น อิตาเลียนโซดา
เป็นทางเลือกให้คนไม่ทานกาแฟ มีขนมเค้กด้วย แต่ทานข้าวอิ่มแล้วเลยไม่ได้ทานเลย ดูน่าทานดีนะ ราคาก็ไม่แพงมาก ด้านในร้านตกแต่งสไตล์วินเทจ ดูน่ารักดี มีมุมน่ารักๆ ให้ถ่ายรูปคู่กับพี่หมีตัวใหญ่ด้วย ลองสั่งกาแฟมาเป็นลาเต้เย็น ราคา 70 บาท กลิ่นกาแฟหอมดีค่ะ หวานมันอร่อยตามปกติทั่วๆ ไป แต่ก็ไม่ได้โดดเด่นอะไรมาก ให้ 3/5 คะแนน