บ.จัดงานปีใหม่ที่เซ็นทรัล ลาดพร้าว กว่าจะเลิกงานก็ 4-5 ทุ่ม ขากลับก็อาศัยรถใต้ดินมาโผล่ที่บางซื่อโผล่มาปุ๊บก็เจอร้านก๋วยจั๊บพอดีปั๊บเลย บรรดาพี่ๆ น้องๆ ก็บอกว่ากินก๋วยจั๊บกันดีกว่าหน้าร้านตอน 5 ทุ่มกว่าๆ ใกล้จะเที่ยงคืนแล้วก๋วยจั๊บแบบพิเศษ ไม่ใส่เครื่องใน เครื่องมาแบบเต็มๆ แต่รู้สึกว่าจะเปลี่ยนชามใหม่สงสัยจะเฉพาะชามพิเศษมั๊งรสชาติก็อร่อยเหมือนเดิมใช้ได้ รสชาติเข้มข้นดีเหมือนเดิมราคาก็ไม่แพงนะ เมื่อเทียบกับรสชาติและปริมาณ

สงสัยจะเฉพาะชามพิเศษมั๊ง

วันก่อนนั่งทำงานจนถึงเกือบ 4 ทุ่มกำลังจะกลับบ้านโดยรถไฟฟ้าใต้ดินสถานีบางซื่อนึกขึ้นได้ครับว่า ยังไม่มีอะไรตกถึงท้องตั้งแต่ตอนเย็นพอดีกับสายตาเหลือบไปเห็นร้านติดรั้วริมทางรถไฟบางซื่อแม้จะเป็นร้านริมทางที่ขายอาหารตอนดึกแต่เป็นร้านที่มีคนมาทานไม่ขาดสายครับ ทั้งนั่งทานที่ร้าน หรือจะสั่งใส่ถุงกลับบ้านเป็นโอกาสดีที่จะได้ลองชิมครับก๋วยจั๊บพิเศษ เครื่องเยอะ ทีเด็ดคงหนีไม่พ้น น้ำซุปที่เข้มข้น ที่ผมต้องซดจดเกือบหมดชามตัวเส้น ก็ไม่แข็งหรือนิ่มเกินไป กำลังดีครับสรุปแล้ว ร้านนี้อร่อยคุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไปราคา ธรรมดา 25 พิเศษ 30หากอยากหาอะไรทานมื้อดึกง่ายๆ ในย่านนั้น ก็แนะนำแวะไปทาน ไปชิมกันได้นะครับ
เป็นโอกาสดีที่จะได้ลองชิมครับ
ราคา ธรรมดา 25 พิเศษ 30
2011-12-24
แปลกแฮะ ร้านนี้เค้าว่าอร่อยกัน ทำไม๊ ... ทำไม ไม่ีมีคนมา review เพิ่มเลยว่าแล้วเราก็ไปกินอีกแล้ว เนื่องจากอยู่ใกล้ที่ทำงานมั๊กๆ ก๋วยจั๊บ แบบพิเศ๊ษ พิเศษ แต่ไม่ใส่เครื่องในเหมือนเดิม (ก็มันร้านขายก๋วยจั๊บนิ)มาดูเครื่องที่ใส่มาในชามดู เต็มๆ จริงๆสรุปรสชาติ อร่อยเหมือนเดิมราคา 35 บ. แบบพิเศษบริการ ก็เข้าคิวต่อแถวแล้วยกมาเองเลย

สรุป
รสชาติ อร่อยเหมือนเดิม

ราคา 35 บ. แบบพิเศษ

ร้านก๋วยจั๊บสามทุ่ม แต่เดิมเริ่มขายตอนสามทุ่มต่อมาปรับเวลามาเป็นเริ่มขายตั้งแต่ 6 โมงเย็นตอนนี้ปรับเวลาใหม่ ขายตั้งแต่เที่ยงวัน ยัน เที่ยงคืนแต่วันนี้ไปกินตอนประมาณ 6 โมงน่าจะได้ คนยังไม่เยอะถึงขนาดต้องเข้าคิวรอร้านนี้ไม่มีเสิร์ฟนะ สั่งที่ร้านเสร็จ ยกชามมาเองเลยป้ายบอกขายเที่ยงวัน ยัน เที่ยงคืนก๋วยจั๊บแบบพิเศษไม่ใส่เครื่องใน เครื่องเยอะ ซุปเข้มข้น ตามคำคุยจริงๆรสชาติก็อร่อยใช้ได้เลย

รสชาติก็อร่อยใช้ได้เลย