2012-11-27
ร้านก๋วยเตี๋ยวสุโขทัย เปิดบริการ ตั้งแต่เวลา 06:00 - 15:00 เปิดบริการทุกวัน ไม่มีวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ เมนูเด็ดทางร้านจะมี เมนูก๋วยเตี๋ยว คือ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ ก๋วยเตี๋ยวน้ำใส ก๋วยเตี๋ยวแห้ง ทั้งหมูและไก่ ที่สำคัญ ชามละ10บาทนะคะเมนูข้าว ก็จะมี ข้าวขาหมูรสเด็ด ข้าวพัดกระเพราหมู,ไก่,ขาหมู ข้าวผัดไข่ ข้าวหมู-ไก่ทอดกระเทียม และ ผัดซีอิ้ว ราดหน้า จานละ20บาทคะแล้ว ทางร้านก็มีของร้อนๆให้คุณลูกค้าได้ทานคือ เกาเหลาเลือดหมู เกาเหลากระดูกหมู เกาเหลาไก่ เกาเหลาต้มยำ ทานพร้อมกับข้าวเปล่า เพียงชุดละ 20 บาท คะ เชิญแวะรับประทานข้าวร้อนๆ ก๋วยเตี๋ยวอร่อย ถูก สะอาด และถูกหลักอนามัย ของทางร้านของเราก่อนได้เลยนะคะ ที่ร้านก๋วยเตี๋ยวสุโข
ที่ร้านก๋วยเตี๋ยวสุโขทัย ประจำ ตำบลบางเลน อำเภอบางเลน จังหวัดนครปฐม
เบอร์ติดต่อทางร้าน 089-062-2266 , 088-858-4243