ร้านนี้แก้วชอบทานค่ะ ร้านอยู่ที่ตลาดตรงท่าน้ำนนท์ คนที่นนท์จะเรียกตลาดจังหวัด ขายดีมากมีคนรับไปขายต่อ จุดขายคือ กรอบนอกนุ่นใน ราคาก็ไม่แพงอย่างร้านอื่นๆ ร้านนี้เขาทำขายร้อนๆ ไปตอนเช้าจะเห็นคนเข้าคิวรอซื้อ ทำขายแทบไม่ทัน มีให้เลือกว่าจะเอาแบบ ชิ้นใหญ่หรือชิ้นเล็กด้วยนะคะ ปกติที่เราเห็นขายแถวอโศก หรือ ทองหล่อ ที่มารับไปขาย มักจะรับชิ้นเล็กๆ ไปขายเป็นถุงค่ะ
2013-07-03
ร้านขนมฝรั่งแม่ไน้ ขายขนมฝรั่งที่หลายๆคนเรียกว่า ขนมไข่ จ้าร้านนี้อยู่ที่นนทบุรี มีหลายสาขา วันนี้เราซื้อที่สาขาตลาดสดเทศบาลนครนนทบุรีจ้าหากใครมาซื้อ ก้ต้องทำใจกันนิดนึง เพราะเขาขายดีมาก รอคิวนานหน่อย ... ร้านนี้ดีตรงที่ ถึงจะดัง ขายดีแค่ไหน แต่ก็ไม่ได้ขายแพงเกินไปหน้าตาขนมเป็นแบบนี้จ้าที่เราเคยกินร้านอื่นๆ มันจะนิ่มๆ ไม่กรอบ แต่ของแม่ไน้ คือกรอบนอกมากๆ ข้างในก็นุ่มๆ แต่ไม่เนียนมาก หวานกำลังดี อร่อยดีค่ะ

หน้าตาขนมเป็นแบบนี้จ้า
2013-06-16
฿20 (Tea)
  • ขนมไข่
เป็นอีกหนึ่งร้านโปรดที่ถ้าผ่านมาทางนี้ทีไรต้องลงไปซื้อกลับบ้านทุกครั้งค่ะ ครั้งนี้ก็มีโอกาสได้แวะอีก บรรยากาศภายในร้านร้านขนมฝรั่งแม่ไน้ ตั้งอยู่ในตลาดค่ะ เห็นได้ชัดจากจำนวนไทยมุงหน้าร้าน ขนมที่นี่ออกกันมาสดๆ ยิ่งมาเช้านี่จะได้จากเตาจริงอะไรจริงค่ะ การบริการตอนเช้าคนเยอะมากค่ะ หลายๆคนสั่ง 20-30 ถุงกันเลยทีเดียว วันนี้เราจัดไปแค่ 6 เลยรอคิวไม่นานมากเพราะเจ้าของลัดคิวให้ก่อน แต่ก็ถือว่ารอนานเมื่อเทียบกับซื้อของอื่นๆค่ะรสชาติที่นี่ขึ้นชื่ออยู่แล้วเรื่องรสชาติ ยิ่งออกมาจากเตาร้อนๆนี่ยิ่งไม่ผิดหวังค่ะ นุ่ม หวาน หอม แป้งไม่ร่วนจนเกินไป รสชาติพอเหมาะพอดีมากมายค่ะ

บรรยากาศภายในร้าน

การบริการ