:bowl: มาร้านนี้ทีไรไม่มีที่ร้านจะว่างเว้นลูกค้าเลยค่ะ จะมีลูกค้าเข้าออกตลอด โต๊ะนี่มาทุกครั้งไม่มีว่างเลยค่ะ ขาหมูส่วนเนื้อ หนัง อร่อยมาก น้ำพะโล้เป็นเนื้อเดียวกับเนื้อ โดยเฉพาะหนังเข้าไปถึงชั้นในของหนัง สีสวย ส่วนหนังชิ้นใหญ่หนา คนขายสับมาให้แบบเห็นเป็นชิ้นใหญ่ๆ กัดได้เต็มปากเต็มคำ ด้วยความเปื่อยของหนังไม่ต้องเคี้ยวนาน ละลายในปากเลยค่ะ ส่วนคากิจะซื้อกลับบ้าน อุ่นชิมที่บ้านอร่อยยิ่งกว่าในร้านที่ทานเนื้อ หนังอีกค่ะ ร้านนี้รสชาติอร่อย กลมกล่อม ทานกับข้าวเข้ากันได้ดี ยิ่งคากิทานเปล่าๆ ได้เลยค่ะ
:bow
  • ข้าวขาหมู หนัง คากิ