2013-08-25 55 views
ขาหมูนำชัย ข้าวขาหมูร้านนี้ หม้อต้มใหญ่โตมากเขียงก็ใหญ่ ร้านอยู่ในตรอก ข้างหน้าร้านมีร้านข้าวไข่เจียวที่มีคุณลุงคุณป้า ยืนทอดไข่เจียวอยู่ค่ะเราสั่ง ข้าวขาหมูเนื้อหนัง ไข่ 1 ฟอง ร้านนี้ขอแยกน้ำราดได้ด้วย ไม่งกดีค่ะหนังหมูร้านนี้ไม่นิ่มค่ะ หนังแล่ค่อนข้างหนา ไม่ปลื้มกับหนังหมูแต่เนื้อหมูโอเคค่ะ ชิ้นหนา รสชาติโดยรวมถือว่า ใช้ได้ค่ะ บรรยากาศร้าน : ไม่มีแอร์นะค่ะ มีโต๊ะให้นั่งทานจ้า

2013-08-24
  • ข้าวขาหมู