2011-09-26
รีวิวที่สามสิบสองของผมในเดือนกันยายนคือร้าน หมูทอดเจ๊จง ครับร้าน หมูทอดเจ๊จง นี้จะตั้งอยู่ด้านหลังของโลตัสพระราม 4 ครับ โดยเวลาไปกิน สามารถเอารถไฟจอดที่โลตัสละเดินมากินได้ครับร้าน หมูทอดเจ๊จง ขึ้นชื่อในเรื่องของหมูทอดและเครื่องเคียงที่อร่อย ที่สำคัญยังราคาถูกอีกด้วย จึงไม่แปลกที่ทำไมทุกๆวัน ถึงต้องมีคนมาต่อแถวเข้าคิดเพื่อกินกันเมนูของทางร้านก็จะมี หมูทอดที่ทอดได้อร่อยและกินได้ไม่เบื่อ และยังมีเครื่องเคียงอื่นๆอีกมากมาย เช่นไส้กรอก กุนเชียง ไก่จ้อ หอยจ้อ ตับ และอื่นๆอีกมาๆร้านนี้ที่สำคัญคือ สามารถเติมข้าวได้ฟรี และยังสามารถกินผักกับกล้วยน้ำว้าได้ไม่อั้นด้วย คุ้มสุดๆสำหรับในวันนี้ กับข้าวที่ผมสั่งราดข้าวมี 3 อย่างคือ1. หมูทอด อร่อยมากครับ กินแ
1. หมูทอด อร่อยมากครับ กินแล้วไม่เลี่ยน หมูก็มีรสชาติ ชอบสุดๆเลย
2. ไก่จ้อ ก็อร่อยดีครับ กินกับน้ำจิ้มละโดนๆ
3. ไส้กรอก ชิ้นใหญ่ รสชาติมาตรฐาน โอเคครับ
สรุปคร่าวๆได้ดังนี้ (เต็ม 5 คะแนน)
รสชาติอาหาร : 5 = ราคาแค่นี้ แต่อร่อยตั้งหลายอย่าง เอาเต็ม 5 ไปเลยย
บรรยากาศ : 2.5 = เป็นร้านเล็กๆ ไม่ใหญ่มาก
บริการ : 2.5 = บริการกันไม่ทันกันเลยทีเดียว คนชอบเยอะก็งี้แหละ
ราคา : 5 = เอาเต็มไปเลยคร้าบบบบ
มาดูรูปกันดีกว่าครับ ถึงร้านแล้วครับ ระหว่างต่อคิว เมนูในร้าน ได้มาแล้ว หมดเกลี้ยงไม่เหลือ งิงิ