2011-12-23
1979 views
สวัสดีคับพี่น้องชาว Openrice ทุกท่าน วันนี้กลับมาพบกับ Little Pig กันอีกแล้วนะคับ เพื่อให้เข้ากับบรรยากาศหนาว ๆ ของกรุงเทพฯ แบบนี้เรามาหาอะไรหวาน ๆ ทานเพื่อเพิ่มไขมันให้ร่างกายอบอุ่นกันดีกว่า คริคริ ว่าแล้วเราก็มาเริ่มกันที่ร้านนี้กันเลยดีกว่าคับพี่น้องร้านนี้มีที่ตั้งอยู่ไม่ไกลจาก BTS สถานี บางจาก คับ สามารถเดินลงมาได้เลย หึหึ (ร้านนี้เค้ามีประวัติความเป็นมาที่ยาวนานมากกว่า 10 ปี กันเลยนะคับ)เข้ามาแล้วเราก็จะพบกับบรรยากาศของร้านที่เต็มไปด้วยเบเกอรี่เช่นนี้(โอ้วว...วางเรียบรายกันเต็มไปหมดเลย)ที่นี่เค้ารับสั่งทำขนมเค้กสำหรับทุกเทศกาลกันด้วยนะคับ แล้วก็ยังมีขนมอื่น ๆ อีกมากมายให้เลือกชม เลือกชิมกันแต่วันนี้พระเอกของวันนี้คือนี่เลยคับ เค็ก
เป็นยังไงกันบ้างคับพี่น้องชาว Openrice ฤดูหนาวก็ต้องเข้าคู่กับของหวาน ๆ จริงไหมคับ หวังว่า Review นี้คงเป็นอีกหนึ่งในตัวเลือกของร้านเบเกอรี่ราคาย่อมเยาว์ที่สามารถเดินทางได้สะดวกโดย BTS กันนะคับ แล้วครั้งหน้า Little Pig จะพาไปพบกับร้านใด อย่าลืมโปรดติดตามกันนะคับ