SURA N ART
SURA N ART
Level 3
2014-04-14
Follow
มาเดินท่าน้ำศิริราช-ตลาดวังหลังกับท่านแม่แล้วก็พอดีท่านแม่อยากกินหอยทอด เลยได้แวะร้านนี้ครับวันนี้สั่ง หอยนางรมผสมหอยแมลงภู่ (120 บาท)มานานร้อนขนาดใหญ่สะใจ เนื้อแป้งกรอบ ไม่อมน้ำมัน ในส่วนที่โดนไข่เนอะหน่อย แป้งก็จะนุ่มๆดี ใส่กับซอสสองแบบ ซอสพริกปกติ กับซอสที่มีเม็ดพริกผสม รสชาติดีครับRead More
The above review is the personal opinion of a user which does not represent OpenRice's point of view.
หอยทอด
Stubborn Hachi
ตี๋ใหญ่หอยทอด
Stubborn Hachi
2013-08-05
Follow
อยู่แถวท่าเรือศิริราช มีหอยแมลงภู่ทอด หอยนางรมออส่วน ผัดไทเนื้อหอยแมงภู่ตัวใหญ่ คัดไซส์เลยค่ะ วันนี้สั่งหอยแมลงภู่ทอดมาแค่จานเดียวซอสพริกที่นี่รสดี ไม่ผสมแป้งเหมือนอย่างร้านอื่นที่ทำเอง แป้งของหอยทอดจะไม่เยอะเกิน ทำให้เวลาตักจะพอเหมาะกับเนื้อหอยแมลงภู่ ไม่เลี่ยนน้ำมัน หรือแป้งที่ผสมจนเกินไปถ้ามาช่วงเที่ยงนี่อาจต้องนั่งเบียดเสียด หรือรอโต๊ะว่างนานหน่อยค่ะ Read More
หอยแมลงภู่ทอด
ออส่วน
หอยทอดจานร้อน
2013-06-06
Follow
มาวังหลังอยากกินหอยทอดต้องร้านนี้เลย ตี๋ใหญ่หอยทอด ใกล้ๆ ท่าน้ำศิริราชเดินมาจากท่าน้ำนิดนึงจะเจออยู่ใกล้ Lotus Express ค่ะ เมนูร้านมีทั้ง หอยทอด มีหอยแมลงภู่ หอยนางรม และหอยทอดทะเล นอกจากนี้ยังมีก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ ผัดไทย ด้วยค่ะ แต่มากินทั้งทีต้องไม่พลาดของขึ้นชื่อค่ะ หอยแมลงภู่ทอดมาในกระทะร้อนๆ แป้งทอดกรอบๆ แต่คราวนี้หอยแมลงภู่ตัวเล็กมากค่ะ ตัวจิ๊ดเดียวเอง น้ำจิ้มของร้านนี้มี 2 แบบ คือซอสพริกธรรมดาทั่วไป กับซอสน้ำจิ้มของทางร้านเองที่รสชาติจะออกหวานๆ หน่อยคค่ะ ราคากะทะละ 50 บาทค่ะ Read More
nutcd32
ตี๋ใหญ่หอยทอด
nutcd32
2013-04-15
Follow
วันนี้ไปกินผัดไทยหอยทอดวังหลังครับ ร้านนี้เลยตี๋ใหญ่หอยทอด วังหลังจานแรกเลยผัดไทยกุ้งสด อร่อยครับ รสชาติใช้ได้ต่อมาเป็นหอยทอดกะทะร้อน จานนี้กินกับน้ำจิ้ม กรอบอร่อยเลยครับปิดท้ายด้วยผัดไทยวุ้นเส้นกุ้งสด จานนี้ก็อร่อยเหมือนกันครับ อิ่มเลยบริเวณหน้าร้านครับโดยรวมรสชาติอาหารใช้ได้ครับ ถึงคนจะเยอะแต่อาหารรอไม่นานครับใครว่างมาแถวนี้แนะนำให้ลองมาทานดูนะครับRead More
Organ
หอยทอดกระทะร้อน @ ตี๋ใหญ่หอยทอด
2012-08-17
Follow
ร้านตี๋ใหญ่หอยทอดถ้าเดินมาจากวังหลังจะผ่านร้านขนมปังวังหลังให้มองทางซ้ายมือจะมีซอยเล็กๆหลังแฟมิลี่มาร์ท ให้เดินเข้าซอยไปนิดนึงก้อจาเห็นป้ายร้าน"ตี๋ใหญ่หอยทอด" เป็นร้านหอยทอดที่เปิดมานานแล้ว และมีบรรดาหนังสือพิมพ์ นิตยสารลงสกู๊ปบ่อยๆ :) ที่ร้านเค้าจาติดรูปเอาไว้ให้ดูด้วยแหละ ที่ร้านมีเมนูเยอะมาก มีผัดไท หอยทอด มีหอยแมลงภู่ หอยนางรม หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ด้วย ให้กินน้ำนั่งรอไปก่อน มาแล้วที่เราสั่ง"หอยแมลงภู่ทอดกระทะร้อน" มาในกระทะร้อนๆ แป้งกรอบ อร่อย ไม่แห้งเกินไป น้ำจิ้มหอยทอดเค้าจาใส่ไว้ในขวด ให้เทราดเอาเองตามชอบ และก้อมีซอสพริกธรรมดาให้ด้วยแล้วแต่ชอบ ช้อน ส้อม ตะเกียบเค้าจาใส่ไว่ในถังเล็กๆ แบบนี้ Read More
mymp
เรื่องหอยทอด ต้องตี๋ใหญ่
mymp
2011-08-26
Follow
ใครมาเดินแถวๆศิริราชลองแวะมาชิม ตี๋ใหญ่หอยทอดดู หอยนางรมทั้งสดและน้ำจิ้มรสเด็ด ในร้านมีเมนูหลายแบบทั้งผัดไทยและหอยทอด อากาศในร้านจะร้อนหน่อย แต่อาหารบริการรวดเร็ว เมนูแรกที่แนะนำคือ หอยนางรมทอด แป้งจะกรอบหน่อย จานที่ 2 คือ ออส่วนหอยนางรม แป้งจะเหนียวๆ อร่อยมาก จานสุดท้ายคือผัดไทยกุ้งสด เส้นเหนียวนุ่ม รสชาดกลมกล่อม จากนั้น สามารถเดินเล่นย่อยอาหารที่ตลาดวังหลังซื้อของกินอร่อยๆกลับบ้านได้อีกRead More
+ 1
หอยทอด