2016-02-15
มีโอกาสไปกราบหลวงพ่อโสธรทั้งที หลังจากกราบนมัสการหลวงพ่อเสร็จ ก็อยากหาร้านบรรยากาศดีๆ ติดริมน้ำนั่งทานอาหารไปพร้อมกับชมวิวแม่น้ำบางประกง คนพื้นที่แนะนำร้านมธุรสเรือนแพ ร้านอยู่ไม่ไกลจากวัดหลวงพ่อโสธรมากนัก หาไม่ยากค่ะ หน้าร้านมีที่สำหรับจอดรถ มีทางเดินไปยังร้านอาหารซึ่งติดกับแม่น้ำ บรรยากาศร้านโอเคเลยค่ะ สงบดี เลือกนั่งติดแม่น้ำเลยค่ะ มีให้อาหารปลาด้วยนะคะ ด้านล่างปลาเยอะมากๆ สั่งอาหารเสร็จก็นั่งชมวิว ดูเรือแล่นผ่าน ชิวจริงๆ ค่ะที่นั่งมีเยอะเลยค่ะ สามารถรองรับลูกค้าได้สบายเลยบรรยากาศเงียบสงบดีจังเลย นั่งชมวิวไปเรื่อยๆอาหารปลามีขายทั้งแบบเม็ดและเป็นขนมปังค่ะ ปลาเยอะจริงๆ ใครคิดไม่ออก นี่เลย เมนูพิเศษของทางร้าน
กุ้งแม่น้ำเผา
กุ้งเผา