2015-12-03
สำหรับวันนี้ก็จะมารีวิวร้านนี้นะคะ ซึ่งก็ไปกินมานานพอควรแล้วค่ะ หลังจากไปตระเวนไหว้พระกับเพื่อน แล้วไปที่ศาลเจ้าพ่อเสือด้วย ก็เลยหาอะไรกินกัน ซึ่งตอนแรกจะไปกินอีกร้าน แต่ร้านนั้นปิด เราก็เลยไปกินร้านนี้แทนค่ะร้านอยู่ใกล้ๆ เสาชิงช้านะคะ เป็นอาคารไม้สมัยก่อนแหละค่ะ ห้องเดียวนะคะ มีเมนูแนะนำติดไว้ที่หน้าร้านด้วยค่ะภายในก็มีที่นั่งไม่เยอะมากนักค่ะ คนก็ค่อนข้างเยอะพอควรค่ะมาดูเมนูกันค่ะ ราคาค่อนข้างเป็นมิตรมากทีเดียวเมื่อคิดถึงว่าเป็นราคาที่ขายในกรุงเทพฯ นะคะข้าวผัดรถไฟนะคะ ผัดออกมาสีแดงๆ อย่างที่เห็นนี่แหละค่ะ ผัดแฉะไป และรสชาติก็..บอกไม่ถูกค่ะ สำหรับเราแล้วคือไม่อร่อยอะค่ะเมนูต่อไปนะคะกับหอยแครงลวก โอเคนะคะ หอยแครงสดใช้ได้ ล้า
โดยรวม คิดว่าจะไปกินอีกรอบ เพราะอยากลองว่า..วันนั้นพ่อครัวผิดคนหรือเปล่าค่ะ เพราะมันไม่น่าจะแย่ขนาดนี้ แล้วยิ่งไปดูรีวิว หน้าตาของคนอื่นๆ หลายเมนู (อย่างหมี่กรอบ) ก็ดูว่าของเราผิดปกติน่ะค่ะ แต่ก็ยังไม่มีเวลาไปสักทีนะคะ เง่อ