2011-08-17
วันนี้พามากินอาหารไทยกันบ้างครับ.....ชื่อร้านว่า "สวนอาหารกุ้งเต้น" ตั้งอยู่ตรงถนนเกษตร-นวมินทร์ บรรยากาศร้านก็สวยดีนะครับ มีต้นไม้เยอะเหมือนกัน บรรยากาศสบายๆเหมาะมากินกับครอบครัว หรือสังสรรค์กับเพื่อนพนักงานก็เทคแคร์ดีครับ คอยเติมน้ำตลอดเวลา....แนะนำแมนูเด็ดของร้านด้วยอาหารที่สั่งไปหลากหลายครับ กุ้งแช่น้ำปลา ต้มยำกุ้ง ปลาราดพริก แหนมเอ็นข้อไก่.....อร่อยทุกจานครับ ที่ชอบคงจะเป็นปลาราดพริด ปลาสดดีครับ รสชาติก็อร่อยมากๆๆๆอาหารราคาทั่วๆไปครับ ไม่แพง
อาหารราคาทั่วๆไปครับ ไม่แพง