2014-02-09 256 views
ร้านสเต็กเล็กๆที่คนเยอะตลอดทุกวัน ด้วยราคาที่แพง และรสชาติอาหารที่อร่อยคุ้มราคา มีรายการหลากหลาย หยุดทุกวันจันทร์ผักโขมอบชีส เสริฟมาในฟรอย และขนมปังทาเนยหอมๆ อบมากรอบนอกนุ่มใน ตัวผักโขมนิ่มเข้ากับตัวครีมนมและชีสเยิ้มๆ ทานคู่กับขนมปังเข้ากันที่สุดค่ะสปาเก็ตตี้แฮมชีส เป็นซ้อสมะเขือเทสหวานๆ เปรี้ยวๆ เสริฟพร้อมสลัด พอใช้ได้ค่ะโกลเด้นฟิช เป็นปลาชุดแป้งทอด เสริฟพร้อมซ้อสมายองเนสและสลัด เนื้อปลาไม่คาว ทอดมากรอบอร่อยค่ะ ไม่เลี่ยนพ๊อคช็อป เป็นซ้อสพริกไทยดำ เนื้อหมูไม่ถึงกับแข็งค่ะ แต่ไม่ได้นุ่มมาก บรรยากาศร้าน ทำกันเห็นๆค่ะ เมนูและเบอร์โทรเผื่ิอจะโทรสั่งกันค่ะ

บรรยากาศร้าน ทำกันเห็นๆค่ะ
2013-08-20
2013-09-24 149 views
เป็นร้านอาหารริมถนน ราคาย่อมเยาถือว่าไม่แพงมาก รสชาติสมราคา อร่อยใช้ได้ที่- สปาเก็ตตี้ขี้เมากุ้ง ใช้ได้คะ แต่ก็รสชาดทั่วไปคะ- อยากแนะนำคือผักขมอบชีสเสริฟมาพร้อมกับขนมปังอร่อยมาก ทำร้อนๆ ใหม่ๆ- โกเด้นฟิช อร่อยดี กรอบๆ ได้ค่อนข้างเยอะ ชิ้นใหญ่- สเต็กไก่ สไปซี่ อร่อย เข้มข้นดี สไปซี่เบาๆจ้าด้วยราคากับอาหารถือว่าเหมาะสมนะคะ ใช้ได้ค่า

2012-07-09
  • ผักขมอบชีสเสริฟมาพร้อมกับขนมปัง