กลับจากเที่ยวต่างจังหวัด แวะไปเอารถแถวรามอินทราเลยแวะไปทานร้านนี้ ครัวสามพี่น้องเจ๊เขียด วันนี้คนเยอะ โต๊ะในร้านเต็มหมด ต้องนั่งด้านนอกร้าน ลมก็พัดเย็นดี มาดูหน้าตาอาหารที่สั่งทานกันดีกว่าหน้าร้านของเจ๊เขียดเมนูอาหาร ถ่ายทุกครั้งที่มา อิอิต้มแซ่บเครื่องในเนื้อ แซ่บ เผ็ด เว่อร์ อร่อย เนื้อเปื่อย นุ่ม ลิ้น เปรี้ยวหน่อยๆ มันใช้เลยต้มแซ่บกระดูกหมู แซ่บ เผ็ด ร้อน กระดูกหมูเปื่อย เอาเข้าปากนี่นิ่มเลย ละมุนลิ้นรสชาติอร่อยกำลังดี เนื้อย่าง ติดมัน เหนียวนุ่ม ทานเพลินไก่นาทอดเกลือ จานนี้ชอบ ปรุงรสชาติได้อร่อยส้มตำปูม้า เผ็ด แซ่บ ถึงใจเลย แต่ปูวันนี้ตัวเล็กไปหน่อย ทุกทีมาทานปูใหญ่ แต่ยังคงอร่อยเหมือนเดิม
ที่สั่งทานกันดีกว่า
หน้าร้านของเจ๊เขียด
รสชาติอร่อยกำลังดี
แต่ยังคงอร่อยเหมือนเดิม
2014-03-30
  • ส้มตำปูม้า
  • ไก่นาทอดเกลือ
  • ต้มแซ่บกระดูกหมู
แวะเวียนมาร้านเจ๊เขียดอีกซักรอบ ก็นึกถึงความแซ่บของที่นี่แล้วมันเปรี้ยวปากต้องรบเร้าให้คุณแฟนขับรถพามาทาน มาช่วงตอนดึกหน่อย คนก็ยังเยอะอยู่แต่มีโต๊ะให้นั่งทานนะคะ มีพนักงานของบริษัทสยามกีฬานั่งทานกันหลายโต๊ะพนักงานร้บรายการอาหารเร็ว อาหารอาจได้ช้าหน่อย เพราะลูกค้าเยอะมากรสชาติอาหาร อร่อย แซ่บ ครบทุกรสชาติราคา ไม่แพง เบาๆ ยำวุ้นเส้นกระดูกหมู แบบรสจัด อร่อย แซ่บ เปรี้ยวๆ เผ็ดๆ กระดูกหมูอ่อนๆ เคี้ยวเพลินต้มยำ ปรุงน้ำได้อร่อยโดนใจ เครื่องเยอะ ไก่ทอดน้ำปลา ทอดได้กรอบนอกนุ่มใจตับหวาน ตับสุกกำลังดี คลุกเคล้าด้วยข้าวคั่ว พริก มะนาว น้ำปลา โอ๊ยอร่อยส้มตำไข่เค็ม รสออกหวานๆ ตักทานพร้อมไข่เค็ม อร่อยลืมท่านใดแวะมาแถวนี้

ราคา ไม่แพง เบาๆ

ท่านใดแวะมาแถวนี้ ลองมาทานดูนะคะ อย่าเชื่อคำรีวิว ถ้าไม่ได้ลองด้วยตัวเอง
2014-02-07
  • ยำวุ้นเส้นกระดูกหมู
  • ต้มแซ่บ
  • ส้มตำไข่เค็ม
วันนี้ได้มีโอกาสไปผ่านแถวนั้น เป็นร้านประจำของแฟน แฟนทานจนชนิดกับคนขายแต่เราเพิ่งมีโอกาสครั้งแรกเพราะว่าไกลบ้าน ร้านเจ๊เขียดใกล้กับบริษัทสยามกีฬาเลยเป็นร้านไม่ใหญ่มาก แต่คนเต็มร้าน อาหารแซ่บอร่อยมาก มาดูกันว่าสั่งอะไรบ้างเมนูอาหารต้มแซ่บกระดูกอ่อน รสชาติแซ่บ ครบทุกรส สั่งแบบเผ็ดๆ โอ๊ยมันใช่เลยคอหมูย่าง หมูแข็งไปหน่อย แต่หั่นมาแบบติดมัน ชอบเลยส้มตำปูม้า เผ็ดสุดๆ เราสั่งเอง ชอบมาก ปูสดมาก ไม่เหม็นคาวเลย ตำครบทุกรสยำวุ้นเส้นกระดูกหมู ร้านจัดกระดูกหมูมาเป็นโลได้ เยอะมาก ยำได้อร่อย ลองสั่งทานดูไก่นาทอด หมักไก่มาอย่างดี อร่อยคะ สรุปภาพรวมร้านนี้- รสชาติอาหาร : อร่อย มีครบทุกรสชาติ- ความสะอาด : ร้านสะอาด- กา
เมนูอาหาร

สรุปภาพรวมร้านนี้
- ความสะอาด : ร้านสะอาด
- การบริการ : พนักงานบริการดี รวดเร็ว พูดจาดี
- ราคา : ปานกลาง

2013-10-28
  • ต้มแซ่บ
  • ยำวุ้นเส้นกระดูกหมู
  • ส้มตำปูม้า
มีร้านส้มตำแซ่บๆ ราคามิตรภาพ มาแนะนำให้รู้จักกันค่ะร้านนี้ที่หน้าร้านจะเขียนว่า ครัวสามพี่น้อง แต่ว่าผู้คนแถวนั้นจะรู้จักกันในชื่อ ส้มตำเจ๊เขียดร้านตั้งอยู่ซอยนวลจันทร์ ถัดจากออฟฟิศสยามกีฬามาเล็กน้อย ร้านเป็นตึกแถว 1 คูหา สภาพบรรยากาศร้านโดยทั่วไปก็จะเป็นร้านบ้านๆ ปกติ เก้าอี้พลาสติกส่วนครัว ที่ตำส้มตำ เตาย่าง อะไรต่างๆ จะอยู่ด้านหน้าร้านมีทั้งนั่ง 2 โซนคือในร้าน และ หน้าร้านแบบ Open-air ค่ะวันนี้เราเลือกนั่งด้านในมาร้านส้มตำคงจะสั่งอะไรไปไม่ได้นอกจากส้มตำวันนี้สั่งตำปูปลาร้า (30 บาท)รสชาติกลมกล่อมใช้ได้ ปลาร้าไม่เหม็นรุนแรง ความแซ่บห็พอดีๆรสชาติส้มตำของร้านนี้จะเป็นรสชาติส้มตำแบบคนภาคกลางนะคะ กินได้เรื่อยๆแต่ของเด็ดจริงๆ ของที่นี่ที่
วันนี้เราเลือกนั่งด้านใน

วันนี้สั่งตำปูปลาร้า (30 บาท)

แต่ของเด็ดจริงๆ ของที่นี่ที่คุณแฟนชอบมากจะเป็นจานนี้ค่ะ
สามชั้นทอด (50 บาท) เสิร์ฟมาคู่กับซอสพริก
ทอดมาได้กรอบทั่วทั้งชิ้น รสชาติเค็มกำลังดี เสริืมความฉ่ำของมันหมู 3 ชั้น กินกับซอสพริกศรีราชา ฟินนนนน

มาซดน้ำกันต่อกับ ต้มแซ่บเนื้อ (50 บาท)
ต้มแซ่บ แซ่บสมชื่อ เครื่องเทศต่างๆ มากเต็มมากๆ
แต่ถ้าใครกินเครื่องในไม่เป็นไม่แนะนำให้สั่งจานนี้ค่ะ เพราะมันคือต้มเครื่องใน ที่มีเนื้อแซมมาบ้างประปรายมากกว่า
แต่เราชอบ กินเพลินเลย

สุดท้าย สาวกเนื้ออย่างเราไม่เคยพลาดสั่ง เนื้อย่าง (60 บาท)
เนื้อย่างที่นี่ย่างมาได้สุกปานกลาง เนื้อยังฉ่ำๆ อยู่ค่ะ
แต่เค้าจะเอาไปหมักกับซีอิ้ว (รสชาติประมาณแจ่วก่อนย่าง) เลยทำให้ผิวเนื้อมีเกรียมเกินไปบ้าง
แต่ก็ยังอร่อยอยู่ดี แฮ่...

สรุปสำหรับร้านนี้ เป็นร้านส้มตำอร่อย ราคาถูก บรรยากาศบ้านๆ เหมาะสำหรับมื้อสบายๆ ในวันที่ไม่ต้องการความหรูหราค่ะ
ใครอยู่แถวนวลจันทร์ไปโดนกันได้ แนะนำๆ
  • สามชั้นทอด
  • เนื้อย่าง