ส่วนใหญ่ที่ได้ทานเมี่ยงจะทานแต่ปลาที่เนื้อแน่น หนา ตัวใหญ่ อย่างปลาทับทิม ปลากระพง ไม่ค่อยได้ทานปลาทูเป็นเมี่ยงเท่าไหร่ค่ะ มาวันนี้ได้ทานปลาทูที่ห่างหายการทานไปนานเลย ร้านนี้มีการเลือกปลาทูได้อร่อยนะคะ เพราะสั่งปลาทูมาสามตัว แต่ละตัวรสชาติออกมาอร่อยเท่ากันหมด ส่วนผักสดมีให้เลือกได้ค่ะ หรือเราจะทานผักเฉพาะชนิดไหนก็สั่งได้ เปลี่ยนได้ เนื้อปลาทูหอม เนื้อแน่น ถึงแม้เนื้อจะไม่เยอะเท่าปลาตัวใหญ่ แต่ความหวาน หอม ไม่เป็นรองเลย น้ำจิ้มแบบเผ็ดก็เผ็ดได้ใจ ชอบรสชาติมากๆ ค่ะ
มากๆ ค่ะ
  • เมี่ยงปลาทู
ร้านนี้ขายทั้งปลาทูเป็นตัวๆ และมีแบบเมี่ยงปลาทูด้วยครับปลาทูแม่กลองของแท้ ตัวใหญ่ๆชุดละ 50 บาทครับ มีผักชุดนึง ปลาทูตัวใหญ่พอควร น้ำจิ้ม และเส้นหมี่ครับชุดนึงเอามาจัดเป็นคำๆพร้อมทานได้เกือบๆ 20 คำครับมีผักรอง วางปลาทูชิ้นหนาๆ ผักชีฝรั่ง เส้นหมี่ ราดน้ำจิ้ม พร้อมรับประทานได้เลยครับสำหรับผมน้ำจิ้มเค้ารสเผ็ดจัดไปครับ แต่เส้นหมี่ให้น้อยมากๆ ราคา 50 บาทกับของประมาณนี้ ผมว่าน่าจะมีเส้นหมี่ได้เป็นจานเลยนะครับ
ปลาทูแม่กลองของแท้ ตัวใหญ่ๆ

แต่เส้นหมี่ให้น้อยมากๆ

ร้านนี้ไม่มีป้ายชื่อร้านนะคะมองหาจากตัวอาหารเอาละกันเนอะ เค้ามีให้ชิมหน้าร้านด้วยขายชุดละ 40 บาท ในชุดมีผักให้เยอะสะใจดีค่ะ เส้นขนมจีนห่อเล็กๆ ปลาทู 1 ตัวไม่ใหญ่ ไม่เล็ก พร้อมน้ำจิ้มรสเด็ดผักต่างๆรองด้านล่าง ตามด้วยเส้นขนมจีย และปลาทู ราดน้ำจิ้มรสเด็ด ใส่ปากโลดค่ะส่วนตัวคิดว่า จุดเด่นอยู่ที่น้ำจิ้มของเค้าเลยค่ะ รสชาติออกเป็นแบบน้ำจิ้มซีฟู๊ดแต่หน้าตาไม่ได้แสดงออกว่าเป็นซีฟู๊ดเลยน้ำจิ้มกินไปเรื่อยๆก็เผ็ดขึ้นเรื่อยๆค่ะ ลดความเผ็ดด้วยผักเยอะๆ สุขภาพแข็งแรงค่ะ
ร้านนี้ไม่มีป้ายชื่อร้านนะคะ
ขายชุดละ 40 บาท