ร้าน เปี๊ยก ไอศกรีมร้านอยู่ข้างหลังตลาดท่านา เป็นร้านไอศครีทกะทิเล็กๆ แต่มีให้เลือกอยู่คะเราเฉยๆ กับไอศครีมเขา เราว่ายังไม่หอมมะพร้าวเท่าไหร่ หน้าที่ให้เลือกใส่ ก็ไม่ได้เยอะมากแต่ร้านเขาดูสะอาด สะอ้านดีคะ
ร้าน เปี๊ยก ไอศกรีม

แต่ร้านเขาดูสะอาด สะอ้านดีคะ

Dining Method
TakeAway
มาแวะตลาดท่านาก่อนเข้ากรุง ได้เวลาเที่ยงแต่ไม่หิว เลยหาไอติมกินแทน เจอร้านเปี๊ยก มีหลายคนมุงซื้อ ด้วยความที่เป็ยไทยมุง เลยต้องไปมุงซื้อบ้างป้ายเค้าว่าไอติมทำเอง มีเครื่องด้านล่าง 3 อย่าง คือ ข้าวเหนียว ลูกชิด และถั่วทอง และโปะหน้าด้วยถั่วลิสงคั่วหอมๆ ถ้วยละ 20 บาท ไม่แพงเลยค่ะรสชาติหอมหวาน เนื้อไอติมไม่เนียนเท่าไหร่ แต่รวมๆ ก็โอเคค่ะ ทานได้

Dining Method
Dine In
฿20 (Tea)
2014-03-16 424 views
วันนี้เเนนมาเดินเที่ยวตลาดท่านาคะ อยุ่ สามพราน ใกล้นครปฐมคะ วันอาทิตย์ ร้านค่อนข้างเปิดน้อยคะ อากาศช่วงบ่ายค่อนข้างร้อนเลยอยากกินอะไรฉ่ำๆสักหน่อย ร้านเป็นรถเข็นคะ ขายอยู่ตรงหัวมุมตลาดเลยคะ คนมุงเยอะหน่อย เจ้าของร้านน่ารักคะ ดูเทคเเคร์ลูกค้าดี ยังไม่ทันบ่ายเลยคะ จะหมดละ ร้านเขาอร่อยจริงคะ รสชาติกะทิเค้าเข้มข้นมาก หวานไม่มาก เครื่องเยอะด้วยคะ มีพวก ถั่วเหลือง ถั่วเเดง ลูกเดือย วุ้นมะพร้าว เเก้วใหญ่ด้วยคะ 20 บาท เท่านั้นเอง จุกเลยทีเดียวซูมๆๆ อร่อยมากคะ ถ้วยเดียวไม่พอจริงคะ มาเดินเล่นไกลถึงนครชัยศรี เพื่อมากินไอศครีมกะทิ นี่คุ้มจริงๆคะ 555

2014-03-16
฿20 (Tea)
  • ไอศครีมกะทิ
หลังจากทานข้าวเที่ยงเราก็ต้องมาต่อกันที่ของหวานค่ะ ร้านนี้ตั้งอยู่ตรงข้ามร้าน ติ๊กโภชนา เป็นซุ้มเล็กๆค่ะเห็นคนแวะซื้อกันเยอะจัง เราเลยต้องขอลองบ้าง หน้าร้านค่ะ จะมีป้ายตั้งอยู่ สังเกตุได้ง่ายค่ะพี่คนขายกำลังตักไอศครีมใส่ถ้วยกระดาษสีขาวเครื่องเคียงไอศครีม ก็จะมี ลูกชิด เนื้อมะพร้าวหั่น ถั่วลิสง ของเราใส่มาทั้งสามอย่างเลยค่ะไอศครีมกะทิสดได้แล้วจ้า ถ้วยละ 20 บาทค่ะ ปริมาณก็ไม่มากไม่น้อยค่ะ สำหรับเนื้อไอศครีมไม่ได้เนียนมากมายรสชาตหวานกลางๆ โดยรวม ก็โอเคค่ะ
รสชาตหวานกลางๆ

โดยรวม ก็โอเคค่ะ