2013-05-27
กินราดหน้าร้านเฮงยอดผัก เยาวราช มานานวันนี้ขอลองสั่งเส้นใหญ่ผัดซีอิ้วบ้างครับว่าจะอร่อยเหมือนราดหน้ารึป่าวครับจัดเส้นใหญ่ผัดซีอิ้วใส่ไข่ รออยู่นานเหมือนกันครับเพราะเค้าผัดสดทีละจาน ตัวเส้นใหญ่เละไปนิดครับแต่หมูยังนุ่มและหอมเครื่องเทศเหมือนเดิม ผักคะน้าก็กรอบดี รสชาติดีกลมกล่อมครับ ร้านนี้เค้าจะเอาไข่มาวางด้านบนครับไม่ผัดคลุกในกะทะครับทำให้ได้ทานไข่คู่กับเส้นและหมูเต็มๆคำครับ