ร้านเฮงเชียงสุกี้ อยู่ชั้นล่างตึกเอ็มไพร์ ร้านนี้มีขายทั้งสุกี้ และข้าวต้มคะ แน่นอนตอนเที่ยงคนค่อนข้างเยอะพอสมควร ต่อแถวรอซื้อกันยาวเชียว เพราะร้านนี้เค้าทำกันสดๆ ทีละจานๆ แต่ก็ไม่ช้าเท่าไหร่นะจ๊ะบรรยากาศหน้าร้านสุกี้น้ำหมู จืดเลยทีเดียวถ้าไม่ใส่น้ำจิ้มสุกี้ แต่วันนี้น้ำจิ้มออกเค็มนะไม่ค่อยอร่อยๆ เหมือนที่เคยกิน แต่ก็ให้ผักและวุ้นเส้นเยอะเหมือนเดิมจร้าราคา 35 บาทรับได้จร้า
บรรยากาศหน้าร้าน
ราคา 35 บาทรับได้จร้า
  • สุกี้หมู
กลางวันนี้ได้ฤกษ์มากินอาหารใต้ตึก Empire Tower อีกแล้ว ครั้งนี้ปลาไหลเบื่อราดหน้าแล้วครับ เลยเปลี่ยนบรรยากาศมากินสุกี้แทนบรรยากาศหน้าร้าน จะเห็นได้ว่าคนเข้าแถวต่อคิวรอซื้อกันอย่างคึกคัก น่าจะการันตีความอร่อยของร้านได้มาแล้ว สุกี้น้ำรวมมิตร มีหมด ทั้งกุ้ง ปลาหมึก ไส้กรอก ปูอัด อร่อยมากครับที่สำคัญ น้ำจิ้มสุกี้รสเด็ด ไม่เผ็ดเท่าไหร่ กินได้เรื่อยๆ นอกจากนี้ราคาก็ไม่แพงครับ 45 บาทเท่านั้นเอง
2013-04-11
2013-03-25 19 views
มื้อเที่ยงวันนี้ขอรักสุึขภาพนิดหนึ่งค่ะ ที่ตึกเอมไพร์ทาวเวอร์มีร้านอาหารเยอะแยะมากมายจริงๆค่ะวันนี้ Joan ขอเลือกทาน เฮงเชียงสุกี้ละกันค่ะ คนต่อแถวค่อนข้าวยาวเลย แต่ก็รอไม่นานนะคะวันนี้สั่งสุกี้หมูแห้งค่ะ ร้านนี้ให้ผักเยอะมากค่ะ ทั้งผักบุ้งผักกาดขาว ใส่วุ้นเส้นพอสมควร มีเนื้อหมูนุ่มๆด้วยค่ะน้ำจิ้มสุกี้ร้านนี้ไม่ค่อยจัดจ้านต้องใส่ปริมาณเยอะหน่อย แต่โดยรวมก็อร่อยนะคะStay Gorgeous
Stay Gorgeous