2014-02-20
ร้านนี้จริงแล้วอยู่แถวบ้านเลยคะ ขับรถผ่านเกือบจะทุกวันก็เห็นคนเต็มตลอดแต่เราไม่เคยกินซะที ร้าน เฮือนกาฬสินธุ์ร้านอยู่ในซอยพระยาสุเรนท์คะ ถ้าคนแถวนีจะรู้ว่าติดกับตลาดนัดคลองสองเลยคะร้านเป็นร้านเปิดโล่ง คะ ไม่มีแอร์ เราไปตอน จะ 6โมงเย็นแล้ว รอบเย็นคนยังไม่เยอะ แต่ พอสัก 1 ทุ่ม คนมาเต็มร้านเลยเมนูเป็นอาหารอีสานนะคะ มีอาหารหลายอย่าง ราคาก็นับว่าไม่แพงาก ส้มตำจานละ 40-50 บาทพวกลาบ น้ำตก ก็ตก 70 -80 บาท ไก่บ้านย่างครึ่งตัวคะ (90 บาท) ไก่ก็ปิ้งมาออกแห้งแห้งหน่อย อร่อยดี สมุนไพรก็หอมโชยออกมา น้ำจิ้มก็มีแบบหวานแล้วก็น้ำจิ้มแจ่วคะตับหวาน 90 บาท อันนี้เราไม่ได้กินเลย เพราะเป็นคนไม่กินตับแต่แม่บอกว่าอร่อยดี ตับชิ้นใหญ่ เ
แต่เราไม่เคยกินซะที
ร้าน เฮือนกาฬสินธุ์
พวกลาบ น้ำตก ก็ตก 70 -80 บาท
แต่แม่บอกว่าอร่อยดี ตับชิ้นใหญ่ เต็มคำดี
พ่อบอกทีหลังให้สั่งน้ำตก
ไก่ เห็ดให้เครื่องมาเยอะเลย
ความเห็นนะคะ
ส้มตำเรายกให้เป็นจานเด็ด อร่อยจริงคะ
แต่เห็นคนรีวิวปลาช่อนเดี๋ยวครั้งหน้าลองใหม่
ราคาไม่แพงมากคะ
View previous comments ()