มีโอกาสแวะหาเพื่อนแถวนี้ ระหว่างรอได้ชิมร้านขนมจีบที่เพิ่งได้กินแบบทอดก็วันนี้ค่ะเคยทำทอดเองดู ติดกระทะน่าดูเลย แถมทำไส้ทะลักออกมาอีก แหะแหะ ^^''ลองทานดูทั้งแบบขนมจีบที่นึ่ง และแบบทอด แบบนึ่ง ไส้ขนมจีบให้เยอะ แน่น ไม่หวงไส้เลยค่ะ จีบของปลายปากขนมจีบไม่มีแผ่นเกี๊ยวยื่นให้รำคาญ ลูกเล็กพอดีคำ แผ่นเกี๊ยวบางดีค่ะมาพูดถึงขนมจีบทอดกันดีกว่า หอม เหมือนกินเกี๊ยวซ๋าเลย เพียงแต่อาจหอมกว่าเพราะขนมจีบสามารถใส่ไส้ได้มากกว่า และแป้งบางกว่าเกี๊ยวซ๋า อีกทั้งพอกรอบ แผ่นเกี๊ยวของเราก็กรอบกว่าแป้งเกี๊ยวซ๋าด้วย ใส่จิ๊กโฉ่วนิดๆ เพิ่มความเปรี้ยว และตัดเลี่ยนได้ดีค่ะ

เกี๊ยวบางดีค่ะ
฿30 (Tea)
  • ขนมจีบทอด