วันนี้แวะมาหาเพื่อนย่านจรัญ มื้อเที่ยงก่อนจะใปธุระด้วยกันเลยใด้โอกาสมาทานอาหารกัน เริ่มหิวเลยหารานกันก่อนเพื่อนบอกมีร้านไม่ไกลจากบ้านเท่าไร เลยใด้มาทานร้านโจ๊กดินแดง ตอนนี้เที่ยงเกือบบ่ายแล้ว คนยังเยอะอยู่เลยแต่พอมีที่ว่างครับหิวแล้วเลยสั่งอาหารกัน ที่นี่อาหาร หลายเมนูครับ ทั้งโจ๊ก เกาเหลา ก๋วยจั๊บ หมูกรอบ ข้าวหมูกรอบโจ๊กน่าจะขึ้นชื่อ สังเกตจากชื่อร้าน แต่เพื่อนตกลงกัน ใด้ที่ก๋วยจั๊บน้ำใสครับ และอยากทานหมูกรอบ เลยสั่งหมูกรอบเปล่าๆมา2จานและขนมจีบร้านการบริการ เร็วดีครับ บรรยากาศ โต๊ะที่นั่งก็พอใช้ใด้แต่แคบใปหน่อย โต๊ะติดกันเกินใปแต่อาหารรอใม่นานอาหาร หมูกรอบ กรอบนอก หมูใม่เหนียวและนุ่มกำลังดีครับ อร่อยทีเดียวจิ้มกัปน้ำจิ้มหวานก๋ว

และขนมจีบ
ก๋วยจั๊บ รสชาติ น้ำซุปหอม ออกเค็มนิดๆ เส้นใม่เละ และหมู หมูกรอบ เครื่องในเยอะทีเดียว กระเพาะหมู ตับ หลายชิ้นคับ
ขนมจีบหมูรสชาติโอเคครับ แป้งใม่เยอะ ใส่หมูเยอะดี
2012-10-27
  • หมูกรอบ