อาหารเช้าที่นิยมทานกันง่ายๆคงหนีไม่พ้นโจ๊กใช่มั้ยคะร้านโจ๊กแต้จิ๋วนี้ ถือเป็นทางเลือกที่อร่อยมากๆค่ะ นั่งทานง่ายๆอิ่มสบายท้อง บรรยากาศร้านอาจจะไม่สวยงามมาก แต่ก็ได้อารมณ์ไปอีกแบบค่ะที่ชอบมากที่สุดก็คือหมูค่ะ หมูนุ่มมากๆ ข้าวหอมอร่อยกำลังดีไม่เละจนเกินไปที่สำคัญให้เครื่องเยอะมากๆด้วยค่ะ ราคาก็แสนถูกมีไข่ให้เลือกใส่หลายแบบด้วย ทั้งไข่เค็ม ไข่เยี่ยวม้า

฿40 (Breakfast)
พอดีไปทำธุระแถวจรัญ กว่าจะเสร็จก็ดึกพอดีค่ะ หิวก็หิว รถแถวนั้นก็ค่อนข้างติดมากเลย เสียงร้องเริ่มร้องโหยหวน เลยแวะหาอะไรกินดีกว่า แต่ก็ดึกแล้วไม่อยากกินอะไรหนักๆ เหลือบไปเห็นร้านนี้พอดี มีโจ๊กให้เลือกหลายแบบนะค่ะ เราเองเลือกโจ๊กไข่เค็ม หน้าตาของโจ๊กที่นี่น่ากินมากค่ะ ไข่เค็มก็ให้เยอะอยู่นะ เครื่องต่างๆเยอะพอสมควรแก่ราคาค่ะ มีหมูเด้ง ตับ เหมือนจ่ามีลูกชิ้นหั่นๆ เกี๊ยวกรอบ (อันนี้อยากซื้อเพิ่มได้ไหม) ใส่แล้วมันอร่อยดีค่ะ แล้วก็เหมือนมีข้าวพองโรยมาด้วยนะ แปลกดี โจ๊กเหยาะซีอิ๊วลงไปสักหน่อย โอ้อร่อยเหาะค่ะ เป็นความบังเอิญที่มาเจอร้านโจ๊กอร่อยๆ อีกหนึ่งที่นะเนี่ย

2011-05-03
  • โจ๊กหมูใส่ไข่เ้ยี่ยวม้า