เหลือดีลอีก 1 ใบ วันนี้เลยมาที่ร้านนี้อีกครั้งค่ะ เนื่อจากมาช่วงหลังเลิกงาน ลูกค้าเยอะมากค่ะต้องเข้าคิว โต๊ะนั่งก็ไม่มี ร้านนี้นอกจะมีเครื่องดื่มแล้วพวกเบเกอร์รี่เข้าก็มีเยอะนะคะ ตามรูปเลยค่ะวันนี้ไม่มีโต๊ะนั่งเลยซื้อกลับบ้านตามเคยค่ะฮอท มอคค่า หอมกรุ่นดีค่ะ เค้าทำมาไม่หวานมาก ตอนแพคกลับบ้านเค้าแถมน้ำตาลมาให้เติมด้วยของงาต้องเติมน้ำตาลอีก 1 ซอง รสชาติถึงจะพอดีแก้วนี้ราคาเต็ม 70 บาทค่ะสรุปนะคะรสชาติ อร่อยดีค่ะ หอมมากๆบรรยากาศ เนื่องจากร้านนี้มีพนักงาน 2 คน คนนึงรับออเดอร์ อีกคนนึงชงกาแฟช่วงที่ไปงาลูกค้าเยอะมาก พนักงานเลยไม่ว่างเลยทำให้ไม่มีใครไปเก็บกวาดโต๊ะที่ลูกค้านั่งแล้ว ทำให้ไม่ค่อยน่ามองค่ะบริการ ดีทีเดียวค่ะ ความสะอาด กลาง
แก้วนี้ราคาเต็ม 70 บาทค่ะ

สรุปนะคะ

รสชาติ อร่อยดีค่ะ หอมมากๆ
บริการ ดีทีเดียวค่ะ
ความสะอาด กลางๆค่ะเพราะ พนักงานไม่วางมาเคลียโต๊ะ
ราคา แพงค่ะสำหรับงา แต่ดีหน่อยที่งาได้ดีลราคาถูกมา
2012-01-19
พอดีซื้อดีลร้าน 94 coffee มา 2 ใบ ใบละ 50 บาท มีมูลค่า 100 บาท วันนี้เลยเอามาใช้ 1 ใบค่ะสาขาที่มาทาน สาขาอินทราแสคว ประตูน้ำร้านนี้ลูกค้าส่วนใหญ่เป็นชาวต่างชาติค่ะ ตอนแรกว่าจะทานที่ร้าน แต่ไม่มีโต๊ะวาง เลยซื้อกลับบ้านกาแฟหอมดีค่ะ เค้าทำมาไม่หวานมาก อร่อยดีค่ะ แก้วนี้ราคาเต็มๆ 80 บาทค่ะสรุปนะคะรสชาติ หอมกรุ่นอร่อยดีทีเดียวค่ะบรรยากาศ ลูกค้าเยอะ ส่วนใหญ่จะนั่งนานๆ ไม่มีที่นั่ง ถ้าลูกค้าน้อย บรรยากาศจะดีกว่านี้บริการ บริการดีค่ะ ทั้งกับเราและกับลูกค้าคนอื่นความสะอาด ปกติค่ะราคา สำหรับคนไทยอย่างเราคิดว่าแพงค่ะ
วันนี้เลยเอามาใช้ 1 ใบค่ะ

สรุปนะคะ