2015-10-20
ร้านอาหารสุดน่ารักของสองพี่น้องคุณแบมและคุณโบ ลิ่วเฉลิมวงศ์จากร้านพี่น้องที่ได้คอนเซปมาจาก Audrey Hepburn มาสู่ร้านในเครือเดียวกันที่ยังคงคอนเซปความสวยมาในสไตล์ของ Grace Kelly ภายใต้ชื่อ "Kelly by Audrey" การตกแต่งร้านแบบ White Vintage ส่วนตัวแล้วเราชอบมากร้านสว่างดูสะอาดน่านั่งรับประทานอาหาร เมนูแบบฟิวชั่นมีทั้งถูกปากและไม่ถูกปากบ้างค่ะบรรยากาศ : การตกแต่งร้านสไตล์ White Vintage ตกแต่งด้วยสีขาวเป็นหลักสไตล์วินเทจเพิ่มสีดำมาเป็นองค์ประกอบเพื่อเสริมให้สีขาวมีความโดดเด่นยิ่งขึ้น ที่สาขาลาดพร้าวอยู่บนชั้น 4 ร้านติดริมกระจกมองเห็นวิวด้านนอกช่วงเย็นยิ่งได้บรรยากาศสบาย ๆ ของพระอาทิตย์ตกยิ่งโรแมนติกค่ะเมนู "