2017-09-11
ร้าน Baskin Robbins เป็นร้านไอศครีมที่ทานเป็นประจำในสมัยก่อน แต่ก็หายไปนานหลายปีกลับมาคราวนี้ก็ยังราคาแรงส์ไม่เปลี่ยน แต่เพิ่มความอร่อยและลูกเล่นของวาฟเฟิลให้ดูน่าทานมากยิ่งขึ้น กับ Waffle Wonderland 3 รสชาติใหม่ กับช็อกโกแลตวาฟเฟิล, สตอเบอรี่วาฟเฟิล และมัทฉะวาฟเฟิล ที่กรอบหอมอร่อย ส่วนไอศครีมมีให้เลือกมากกว่า 10 รสชาติ รสที่ชอบมากที่สุด คือ มอคค่าอัลมอนด์ ฟัจ เป็นกาแฟมอคค่าผสมอัลมอนด์เป็นเม็ดๆ เลยค่ะ เข้มข้นหวานอ่อนๆ ไม่หวานจัดมันๆ อร่อยดีค่ะ ชอบรสชาตินี้ที่สุด อีกรสชาติที่ขาดไม่ได้คือ รสชาเขียว เข้มข้นและหอมชาเขียวดีมากๆ ไม่เคยผิดหวังกับไอศครีมยี่ห้อนี้เลยจริงๆ ค่ะ