2016-06-14
ร้าน บุญ ตง กี่ เป็นร้านที่นิยม ใน ประเทศ สิงคโปร์ แล้วก็ได้มาเปิดสาขาที่เมืองไทย ที่พระราม 3 เป็นที่แรก ตอนนี้ ก็มาเปิดอีกสาขา ที่ Central East Ville หวานปากเลย เพราะ เมื่อก่อน เวลาอยากทาน นี่ต้องไปไกลถึง พระราม 3 รถก็ติดอีก ตอนนี้ ไม่ต้องรอแล้ว ใกล้บ้านเลย ใครอยู่ แถวๆ ลาดพร้าวนี่ ไปที่นี่ได้เลยคะ เมนูยอดนิยม ถ้าใครไปทานแล้วไม่สั่ง ถือว่า เชยยยมากกกก เมนูยอดนิยมที่เราว่านี่คือ ข้าวมันไก่คะ ไก่ที่นี่ มัน นุ่มซะเหลือเกิน เวลาเคี้ยวนี่ เนื้อนุ่ม บอกไม่ถูกคะ ทำไมช่างต่างกับข้าวมันไก่บ้านเราซะเหลือเกิน ที่นี่ เนื้อชิ้นโตๆ เนื้อแน่นๆ กัดไปนี่ อืมมมม อร่อยซะ แล้วน้ำซอสราดนี่ มันช่างอร่อยมากคะ ได้กลิ่นน้ำมันงา นิดๆ อร่อยจิงๆ คะ คอนเฟิร์ม