2012-06-06
อีกหนึ่งความอร่อยของข้าวหมูทอดแบบญี่ปุ่นที่อยากให้ไปทานกัน Brochette ท้ายซ.สุขุมวิท39 ในตึก city resort ชั้น 3 หรือจะเข้าจากทางเพชรบุรี ตรงสามแยกพร้อมพงษ์ก็สะดวกดีค่ะ บรรยากาศร้านสไตล์ญี่ปุ่นทั่วไป คือมีทั้งแบบนั่งโต๊ะ กับแบบเคาเตอร์ นั่งดูพ่อครัวทำอาหารไปด้วยทานไปด้วยเพลินๆดีค่ะ แนะนำสันนอกหมูทอด ชิ้นใหญ่มากค่ะ กรอบนอกนุ่มใน ในเซตจะมีข้าว สลัดผัก และเครื่องเคียง อย่างเต้าหู้เย็นและผักดองทานแกล้มแก้เลี่ยนด้วยค่ะ อีกเซตที่ได้ลิ้มลองมาเป็นเซตของทะเล มีทั้งกุ้ง ปลา หมึก เค้าทอดใหม่ๆกรอบๆ น้ำจิ้มที่นี่ก้อรสเด็ดไม่แพ้ beku หรือsaboten เลยค่ะ พนักงานบริการดีค่ะ อาหารก็รวดเร็วทันใจคนหิวค่ะ สรุปว่าอร่อยมากๆค่ะ ราคาเ