2015-12-11
ร้านนี้พิกัดอยู่ในซอยระหว่างตึกคิวเฮ้าส์เพลินจิตกับรร.โนโวเทลค่ะ พอเข้ามาในซอยจากทางถนนสุขุมวิทจะอยู่ทางขวามือนะคะร้านอยู่ระหว่างซูชิมาสะกับไฮด์แอนด์ซีคค่ะภายในร้านค่อนข้างสวยงามค่ะ มีที่นั่งไม่เยอะ และช่วงที่เราไปคนก็ไม่เยอะค่ะ มีเข้าๅ ออกๆ ประปราย แต่ก็ไม่ได้เสียงดัง ทำให้บรรยากาศสบายๆ ชิลล์ๆ เงียบๆ นั่งกินอาหารเช้าได้อย่างสบายใจมากค่ะชุดอาหารเช้ามีสองแบบให้เลือกนะคะ แบบแรกมีเครื่องดื่มร้อน ครัวซองท์ น้ำส้มแก้วเล็ก 99 บาทนะคะอีกแบบจะเป็นชุดไข่ดาวสองฟอง เบคอน ขนมปัง ไส้กรอก 179 บาท พร้อมเครื่องดื่มร้อนหนึ่งแก้วค่ะ ซึ่งเราเลือกแบบนี้นะคะช็อกโกแลตร้อนอร่อยดีค่ะ ไม่หวานจัดแต่เข้มข้น ชอบมากเลย ไม่ได้กินช็อกโกแลตร้อนรส
ร้านอยู่ระหว่างซูชิมาสะกับไฮด์แอนด์ซีคค่ะ ภายในร้านค่อนข้างสวยงามค่ะ มีที่นั่งไม่เยอะ และช่วงที่เราไปคนก็ไม่เยอะค่ะ มีเข้าๅ ออกๆ ประปราย แต่ก็ไม่ได้เสียงดัง ทำให้บรรยากาศสบายๆ ชิลล์ๆ เงียบๆ นั่งกินอาหารเช้าได้อย่างสบายใจมากค่ะ ชุดอาหารเช้ามีสองแบบให้เลือกนะคะ แบบแรกมีเครื่องดื่มร้อน ครัวซองท์ น้ำส้มแก้วเล็ก 99 บาทนะคะ อีกแบบจะเป็นชุดไข่ดาวสองฟอง เบคอน ขนมปัง ไส้กรอก 179 บาท พร้อมเครื่องดื่มร้อนหนึ่งแก้วค่ะ ซึ่งเราเลือกแบบนี้นะคะ ช็อกโกแลตร้อนอร่อยดีค่ะ ไม่หวานจัดแต่เข้มข้น ชอบมากเลย ไม่ได้กินช็อกโกแลตร้อนรสชาตินี้มาพักใหญ่แล้วค่ะ เบคอนทอดมากรอบมาก ไส้กรอกทั่วไป มันฝรั่งโอ ขนมปังทั่วไปค่ะ โดยรวมถือว่าเป็นอีกร้านที่เหมาะแก่การไปกินอาหารเช้ามากเลยค่ะ เงียบดี บรรยากาศดี อาหารโอเคค่ะ