รีวิวนี้ เกิดขึ้นหลังจากที่เคยไปทานที่แล้วมาครั้งหนึ่งค่ะ อร่อยติดปาก ราคาไม่แพงมาก กินเดือนละครั้งก็โอเคอยู่ค่ะ วันนั้นก็เลยโทรสั่งมาส่งที่บ้านค่ะ ง่ายดาย สะดวกสุดๆ ประหยัดเวลาด้วยค่ะ ที่สั่งมาก็คือสปาเก็ตตี้ซอสเนื้อค่ะ อร่อยมากค่ะ สั่งมา 2 กล่องเลย กล่องละ 244 บาทค่ะ ค่าส่งอีก 60 บาท มื้อนั้นอิ่มจัมโบ้เลยค่ะ รูปแบบถ่ายสดๆ หากสั่งกลับบ้าน มันจะเป็นสภาพจริงแบบนี้แหละค่ะ ไม่มีการตกแต่งใดๆทั้งสิ้นค่ะ
สปาเก็ตตี้ซอสเนื้อแบบอิตาเลียน
2014-09-02
Waiting Time
60 Minutes (Delivery)
Celebration
Birthday
  • สปาเก็ตตี้ซอสเนื้อ
หลังจากที่ได้ขับรถผ่านร้าน Casa Pasta บ่อยๆ ในที่สุดก็ได้มีโอกาสมากินซักที เลยไม่พลาดที่จะเก็บภาพมารีวิวฝากเพื่อนๆกันที่ร้านจะเป็นร้านเล็กๆ มีโต๊ะรองรับแค่ 5 โต๊ะเท่านั้น ร้านตกแต่งได้น่ามอง และคนไม่เยอะมาก มีความเป็นส่วนตัวดีลักษณะอาหาร : อาหารอิตตาเลี่ยน พิพซ่าราคาโดยประมาณ : ถาดละ 300 กว่าบาท (แล้วแต่หน้าที่เลือก)รสชาติ : พิพซ่าหน้าซีฟู๊ดนั้น เป็นแป้งบางที่มีความกรอบและมีรสหวานอร่อยมาก กินแล้วไม่รู้สึกเบื่อหรือเลี่ยนเลยแม้แต่น้อยและเครื่องทะเลในถาดนั้นก็เป็นเครื่องที่ทีความสดและให้เยอะกำลังดี โดยตัวกุ้งนั้นจะเป็นกุ้งเด้งๆ กินคู่กับซอสมะเขีอรสหวานเข้ม เข้ากับตัวพิพซ่าได้เป็นอย่างดี อร่อยมากๆ