ร้านเชสเตอร์กริล สาขา ยูเนี่ยนมอลล์ นี้ ร้านจะไม่ใหญ่มากครับ อยู่ชั้นล่าง แถวร้านไอศครีม swensen เมนูที่สั่ง ก็มี ข้าวปลาทอดราดน้ำยำสมุนไพร รสจัดจ้าน และ ใส่สมุนไพร หลายอย่างเลยครับ อร่อยดี แถมมีประโยชน์ อีกด้วย สั่งไก่ย่างมาอีก 2 ชิ้น กับ เกี๊ยวกุ้ง น้ำ รสชาติก็พอใช้ได้ครับ มีเฟร้นฟรายมาด้วย แล้วก็โค้ก ถือว่า ข้าวปลาทอดราดยำสมุนไพรนี่ อร่อยเลยครับ แถมยังมีประโยชน์จากผักสมุนไพรต่าง ๆ เรื่องบริการ ก็เฉย ๆ ครับเพราะร้าน แบบนี้ self service อยู่แล้ว
อร่อยดี แถมมีประโยชน์ อีกด้วย
มีเฟร้นฟรายมาด้วย แล้วก็โค้ก