ลองกินข้าวหน้าไก่ย่างของเชสเตอร์กริลล์จ้าไก่เขาชิ้นเล็กไปนิดนึงน้าแต่ว่าชุ่มฉำ่อร่อยดี ที่หนังก็ไม่เหนียว และเนื้อก็ไม่แก้งจ้าส่วนรสชาดนั้น นับว่าดีนะ เมื่อราดซอส เทอริยากิลงไปก็เข้ากันมากมาย แต่ซอสนั้นถ้ากินเปล่าๆจะออกหวานมากกว่าเค็มนะจ้าข้าวเเข็งไปนิดนนึงน้าอยากให้ทางร้าน ปรับให้นิ่มขึ้นค้าที่นี่จะมีน้ำจิ้มที่ใส่กระเทียมหั่นให้ด้วยนะเคยเห็นกันมั้ยคะถ้าไม่เคยลองไปขอที่เชสเตอร์กรอลล์ดูนะคนที่ชอบกระเทียมจะชอบกินอันนี้มากเลยจ้าพนักงานกระฉับกระเฉงจ้าความสะอาด ดีค้า
ไก่เขาชิ้นเล็กไปนิดนึงน้า

ข้าวเเข็งไปนิดนนึงน้า
เคยเห็นกันมั้ยคะ
ถ้าไม่เคย
ลองไปขอที่เชสเตอร์กรอลล์ดูนะ

พนักงานกระฉับกระเฉงจ้า

ความสะอาด ดีค้า
วันนี้มาทำธุระแถว โลตัส ลาดพร้าวครับ บ่ายกว่าแล้วยังไม่ได้กินอะไรเลย ผ่านร้าน Chester's Grill เห็นยังพอมีที่ว่าง ซะหน่อย ถ้าเป็นไก่ย่างผมชอบเชสเตอร์กริลล์นะ เพราะว่ามันย่างมาแบบไม่แห้ง เนื้อยังฉ่ำๆ โดยเฉพาะหนังที่ทำให้อ้วยเนี่ยชอบสุดๆ ตอนแรกสั่งข้าวไก่เผ็ดเชสเตอร์ แต่พนักงานบอกว่าต้องรอ นะค่ะ จำไม่ได้ว่าบอกว่าให้รอกี่นาที ตอนนั้นหิวมาก งั้นเปลียนเป็นข้าวไก่อบครับ รีบตอบพนักงาน >< สั่งแบบเป็นเซ็ตครับ ต้องรอเฟรนฟายด์อยู่ดีแต่ไม่เป็นไร มีข้าวอบไก่ย่างแล้ว อิอิ อีกย่างที่ชอบเชสเตอร์กริลล์ น้ำปลาพริก (น้ำปลาพริกอีกแล้ว !) กระเทียมแบบสะใจมาก คนไทยอะเนอะ ขาดน้ำปลาพริกไม่ได
  • ข้าวอบไก่ย่าง
  • ข้าวไก่เผ็ดเชสเตอร์