2012-07-13
คราวที่แล้วมาทานอาหารที่นี่สองคนกะคุณแฟน และถ่ายรูปไปซะมากมาย ทำให้สมาชิกคนอื่น ๆ ในบ้านอยากมาบ้าง ดังนั้น ก็เลยนัดรวมญาติที่นี่ซะเลย น้าเรามาจองที่ตั้งกะบ่าย 3 โมงครึ่ง (มาเปิดร้านให้เค้าพอดี 555 ) เพราะกลัวว่าจะไม่มีโต๊ะนั่ง ส่วนบ้านเรานั้นมาถึงช้า กว่าจะมา ครอบครัวน้าก็สั่งอาหารและทานไปเกือบจะหมดแล้ว เลยต้องขอเมนูมาสั่งกันใหม่ มีแต่ซี่โครงย่างจานนี้ ที่เค้าเหลือไว้ให้ทาน เพราะว่ามันเยอะ สั่งมา 2 จาน ก็เลยพอทานได้ 3 ครอบครัวกันเลยทีเดียว ดูเหมือนจะแข็ง แต่จริง ๆ เนื้อก็เลาะง่ายดี รสชาติกลมกล่อม เค้าบอกให้สั่งอาหารได้เลย ว่าแล้วเราก็เลยสั่งไก่ย่างสูตร 40 ปี เพราะคราวที่แล้วไม่ได้สั่ง เห็นมีคนแนะนำมา อยากรู้เหมือนกั
บรรยากาศ -- คราวที่แล้วมาหน้าร้อน -- ส่วนคราวนี้มาหน้าฝน และฝนตก !!! โชคดีที่เลือกที่นั่งได้ indoor เลยไม่เป้นไร แต่ถ้าเป็นกลางแจ้ง เขาจะเอาร่มใหญ่ ๆ มากางให้ พนักงานทำงานกันรวดเร็วมากค่ะ ใครคิดจะมาช่วงนี้ ไม่ต้องกลัวฝน แต่ก็อย่าประมาทเรื่องที่นั่ง เพราะคนยังเยอะอยู่เหมือนเดิมค่ะ
การบริการ -- น้องพนักงานบริการรวดเร็วดี อาหารค่อนข้างไว แต่พิซซ่าช้ามาก จนในที่สุดต้องยกเลิก เพราะกินอย่างอื่นอิ่มแล้ว แต่เราดูพิซซ่าของโต๊ะอื่นก็น่าทานนะ ใครอยากสั่งพิซซ่า ก็รีบสั่งหน่อยละกัน
รสชาติ และราคา -- รสชาตินับว่าโอเคทีเดียวสำหรับร้านอาหารที่มีอาหารหลากหลายเมนู ราคาค่อนข้างสูง แต่ถือว่าให้ค่าบรรยากาศไปก็แล้วกันค่ะ