หากนึกอยากทานข้าวแกงกะหรี่เมื่อไหร่ ร้านในดวงใจอันดับแรกที่จะมาคือ Coco Ichibanya ไม่เปลี่ยนใจแน่รับรอง ชอบมากๆ เลย🍛วันนี้สั่ง- ข้าวแกงกะหรี่หมูทอด ความเผ็ดระดับ 4 ราคา 170 บาท- ข้าวแกงกะหรี่ปลาแซล ความเผ็ดระดับ 5 ราคา 220 บาทความอร่อยเหมือนเดิม เผ็ดร้อนซาบซ่าถึงใจ แกงกะหรี่เข้มข้น ทานไปมันจะเผ็ดลึกๆ ดี หูแดงปากแดง ทานกับผักดองของทางร้านอร่อยเข้ากันอย่างลงตัว 📍ร้านตั้งอยู่ชั้น4 ซึ่งเป็นชั้นโซนร้านอาหารเลย เป็นร้านเปิดโล่ง อยู่ใกล้ร้านฟูจิ ลูกค้าไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่

🍛วันนี้สั่ง

ข้าวแกงกะหรี่กม(ทอด
👍👍👍
ผักดอง
  • ข้าวแกงกะหรี่หมูทอด
มีโอกาสไปทำธุระที่ห้างเดอะมอลล์ บางแค เห็นว่าห้างนี้มี "ร้านโคโค่ อิจิบังยะ" ด้วย เราไม่ได้กินมานานแล้วก็นึกอยากเลยลงไปที่ร้านยังชั้น G ของห้าง คนไม่ค่อยเยอะเท่าไร ก็เลยรีบสั่งรีบทานเพราะต้องรีบไปทำธุระต่อค่ะเปิดเมนูทานอะไรกันดีน้าบนโต๊ะมีเครื่องปรุงประจำ ดังนี้ ขิงดองญี่ปุ่นกรุบๆ กรอบๆ พริกป่นเนื้อละเอียด ซอสญี่ปุ่นวันนี้สั่งเครื่องดื่มแค่น้ำเปล่าค่ะ ส่วนอาหารที่สั่งมีดังนี้ข้าวปกติ+ความเผ็ดระดับ 4 เพิ่มชีส หน้าตาเข้มข้นสีดำไม่น่ากินเหมือนเดิม แต่มันอร่อยมาก ชีสยืดๆ ทั่วแกงกะหรี่ คลุกเคล้ากับชิ้นเนื้อเป็นก้อนๆ ชอบมากเนื้อหั่นก้อนพอดีคำ เนื้อนุ่ม หอมอร่อย ทานกับข้าวร้อนๆ และแกงกะหรี่เผ็ดกำลังดี อร่อยจนต้องบอกต่อเราชอบเมนูนี้มากกว่าเนื้อเพราะได้ผักด้วย
เปิดเมนูทานอะไรกันดีน้า
เราชอบเมนูนี้มากกว่าเนื้อเพราะได้ผักด้วย กิมจิของนี่ที่เหมือนผัดผักกาดธรรมดาเลย แต่เนื้อจะยุ่นๆ และหมุูนุ่มดี
เพิ่มหอยลายมาเต็มจาน ทานพร้อมกับแกงกะหรี่ยิ่งอร่อยสุดๆ เลยค่ะ

ช่วงนี้บัตร KTC JCB ยังลด 20% อยู่นะคะ อร่อย อิ่มและคุ้มต้องโคโค่ อิจิบังยะค่ะ
2014-03-09
  • ข้าวแกงกะหรี่หมูผัดกิมจิ