Cocoichi หอมดีกะหรี่ล้ำ.... อิอิ ร้านข้าวแกงกะหรี่สไตล์ญี่ปุ่นแท้ๆ มีเมนูแกงกะหรี่ให้เลือกหลายแบบ.... ลูกค้าสามารถเลือกขนาดและปริมาณข้าว ความเผ็ด ชนิดเนื้อสัตว์ที่จะทานคู่กับแกงกะหรี่ได้ ถือว่าสนุกไปอีกแบบนะคะ การตบแต่งร้านทำได้ดูดีมากๆ ออกแนวโมเดิร์น ราคาอาหารโดยส่วนตัวแล้วถือว่าราคาค่อยข้างสูงไปนิด แต่เมื่อเทียบกับการบริการ และบรรยากาศก็ถือว่ายังโอเคอยู่ค่ะ

ถือว่าสนุกไปอีกแบบนะคะ

2011-05-25 20 views
วันนนี้เรียนหนังสือมาหิวๆ เลยต้องหาอะไรกินซะหน่อยสรุปเลยได้มากินอาหารที่เราคุ้นเคย ร้านโคโค ข้าวแกงกะหรี่ญี่ปุ่น ที่เราแสนคุ้นเคยแต่วัันนี้ของลองเมนูอื่นต่างต่างที่เคยกินบ้าง สั่งเรยดีกว่า ชุดข้าวไข่ข้นราดแกงกะหรี่ และ ไก่ทอดเมนูนี้ไม่สามารถเลือกปริมาณข้าวและความเผ็ดของแกงได้นะคะ แต่เป็นอันว่าไข่ข้นมันล่อลวงให้สั่งอ่ะถ้าสั่งเป็นชุด จะได้สลัดและน้ำดื่มด้วย แต่ต้องเพิ่ม 50 บาท ก้อขอจัดไปตามนั้นคร่ะขอบอกว่ากินข้าวไม่หมดตามสไตล์ แต่กับข้าวหายเกลี้ยง เสียดายของเหลือไปตามระเบียบ!
2011-05-21
  • ข้าวแกงกะหรี่ญี่ปุ่น
  • ข้าวไข่ข้น
  • สลัด
ร้านข้าวแกงกะหรี่ชื่อดังจากญี่ปุ่น CoCo Ichibanya ผู้นี้ นี่เอง!!! เป็นร้านข้าวแกงกะหรี่น่ารักๆ ทั้งบรรยากาศในร้าน วัสดุที่ใช้ รวมถึงเมนู ต่างถูกออกแบบมาด้วยความน่ารักทั้งสิ้นบรรยากาศเมื่อเข้าไปจะเห็นทางคร้านตกแต่งอย่างน่ารัก โดยมีอุกรณ์การกินและเมนูสีเหลืองลายการ์ตูนตั้งอยู่ โดยที่เมนูจะมีเขียนลำดับการสั่งข้าวดังนี้1.เลือกปริมาณแกงกะหรี่และซอส 2.เลือกปริมาณข้าว3.เลือกความเผ็ด โดยมีทั้ง หมด 7ระดับความเผ็ดเชียวนะ4.เลือกทอปปิ้งที่ใจใส่ เช่น หอยลาย กิมจิ เบคอน เห็ดรวมเนื้อวัว ซีฟู้ด เป็นต้น ( มีอีกเยอะมาก) แต่ถ้าเราขี้เกียจเลือกก็มาสั่งแบบสำเร็จก็ได้คับ ผมสั่งข้าวแกงกะหรี่หน้าไข่ครีมเห็ดสั่งข้าวปริมาณปกติและความเผ็ดระดับมาตรฐาน( ไม่เผ็ด

1.เลือกปริมาณแกงกะหรี่และซอส
2.เลือกปริมาณข้าว

ผมสั่งข้าวแกงกะหรี่หน้าไข่ครีมเห็ดสั่งข้าวปริมาณปกติและความเผ็ดระดับมาตรฐาน( ไม่เผ็ดเลย) ข้าวสวยราดด้วยไข่ไม่สุกมาก แล้วราดทับด้วยแกงกะหรี่ ราดอีกทีด้วยซุปครีมเห็ด..
หลายชั้นเกิ้น 555 กลิ่นหอมชวนทานมาก พอทานเข้ารสชาดก็ดี แกงกะหรี่กลมกล่อมมาก ลืมบอกของผม เพิ่มเพิ่มสลัด+ชาเขียวด้วย (เพิ่มเงิน 50 บาท )

จะบอกว่าตั้งแต่กินข้าวแกงกะหรี่มา ที่นี่โดนใจสุดคับ อร่อยมากๆ นอกจากรูปลักษณ์ชวนน่ารับประทานแล้ว รสชาดก็ไม่แพ้เลยคับ แต่ติดอยู่นิดนึงคือราคาแพงจัง แถมมีค่าService charge 10% ด้วย หุหุ
!!! แพง อร่อย แต่คุ้มมากคับ เพราะเค้าให้เยอะมาก (แต่เราสามารถเพิ่ม หรือลดข้าวก็ได้นะ ราคาก็ลดตามด้วย)...ไปลองกันเลยคับร้านนี้ ข้าวแกงกะหรี่เค้าสุดยอดดดดด
฿200 (Other)
  • แกงกะหรี่หน้าไข่ครีมเห็ด