ได้มีโอกาสแวะเวียนมาเที่ยว หอศิลป์ ก็เลยถือโอกาสไปหาเครื่องดื่มๆเย็นที่ร้าน Coffee Booms ค่ะมีขนมขายด้วยค่ะมุมเก๋ๆโอริโอปั่น แก้วละ 55 บาท เข้มข้มหอมนม ไม่หวานจนเกินไป ถือว่าอร่อยในระดับนึงค่ะเพิ่มวิปครีมอีก 15 บาทค่ะ หอม มัน นม เนย หวานนิดๆ รวมเป็นราคา 70 บาททการบริการก็ดีค่ะ เป็นกันเอง บรรยากาศของร้านก็ดูน่าเข้า นั่งสบาย เก๋ๆค่ะ
มีขนมขายด้วยค่ะ
มุมเก๋ๆ