2017-08-17
ตึกแถวห้องเดียวเล็กๆติดแอร์สว่างสะอาดเรียบร้อยดี การบริการดีอาหารวัตถุดิบสดสะอาดดี รสมือโดยรวมครบเครื่องรสชาติชัดเจนราคาที่ตั้งส่วนใหญ่ก็ไม่แรงเรียกว่าคบหาได้สบายๆอยู่ร้านนี้ลูกค้าส่วนใหญ่เป็นคนจีนกับคนญี่ปุ่นได้อารมณ์ไชน่าทาวน์เมืองนอกดีครับ.รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.reviewnowz.com/dalian-chinese-cuisine-sukhumvit/รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.reviewnowz.com/dalian-chinese-cuisine-sukhumvit/