2013-09-10
ร้านดาวอนถือเป็นอีกหนึ่งร้านอาหารเกาหลีที่เป็นเกาหลีแท้ ๆ ในซอยทองหล่อค่ะ การเดินทางง่ายมาก ๆ อีกแล้ว เพราะสามารถขึ้นบีทีเอสมาลงที่สถานีทองหล่อ จากนั้นเดินเข้าไปในซอยแป๊บเดียวค่ะ ไม่ถึง 5 นาทีก็จะเจอป้ายร้านทางด้านซ้ายมือที่นี่จะเป็นร้านอาหารสไตล์บุฟเฟต์นะคะ มี 2 ราคาให้เลือกคือ 299 สำหรับบุฟเฟต์เนื้อหมู+ ไก่และ 499 บาทสำหรับบุฟเฟต์เนื้อวัวค่ะ วันนี้สมาชิกในทีมโหวตกันว่าขอเป็น 299 แล้วกันเพราะมีคนไม่ทานเนื้อ ก็หลังจากตกลงกับคุณพนักงานไปก็จัดการสั่งแหลกกันเลยค่ะเนื้อหมูของที่นี่ต้องถือว่าสดใช้ได้ในระดับหนึ่ง ซึ่งส่วนใหญ่จะมาแบบเนื้อหมูสด ๆ จะมีเป็นบางเมนูที่จะหมักซอสเกาหลีของทางร้านมาให้ นอกจากบรรดาเนื้อหมูเนื้อไก่แล้ว เรายังสา