2014-01-04
ดังกิ้น โดนัท เป็นแบรนด์โดนัทชื่อดังแบรนด์หนึ่ง ช่วงนี้มีเมนูใหม่ออกมา เป็นแป้งโดนัทแบบชาโคล เห็นโฆษณามาจากบนบีทีเอสต้องลองซะหน่อยล่ะด้วยความที่เราเป็นคนบ้าทุกสิ่งอย่างที่เป็นมินท์ เลยจัดซะหน่อย ชาโคลบลูมินท์แป้งโดนัทเป็นแป้งชาโคล คือ เป็นแป้งสีดำ เนื้อนุ่ม ไม่ได้มีรสขมอะไรเลยนะอย่าตกใจไปเนื้อแป้งเป็นเนื้อคล้ายแบบแป้งโดนัทปกติ แต่ไม่ร่วนมากขนาดนั้นตัวไส้เป็นครีมกลิ่นมินท์อ่อนๆ ไม่ค่อยได้ความรู้สึกเย็นๆอะไรของมินท์เท่าไหร่ เคลือบด้วยช็อกโกแลต เข้มข้นดีราคา เทียบกับคุณภาพที่ได้ถือว่าโอเค ไม่แพงเกินบริการ บริการไวดี คีบๆใส่ถุง ซื้อกลับไปทานบ้านบรรยากาศ เป็นบู้ทที่อยู่ในฟู้ดคอร์ท มองเห็นสินค้าได้ง่ายดีความสะอาด โอเค
ต้องลองซะหน่อยล่ะ ด้วยความที่เราเป็นคนบ้าทุกสิ่งอย่างที่เป็นมินท์ เลยจัดซะหน่อย ชาโคลบลูมินท์
เคลือบด้วยช็อกโกแลต เข้มข้นดี
ความสะอาด โอเค