Dunkin Donuts สาขาปากซอยคอนแวนต์ลงบันไดรถไฟฟ้สถานีศาลาแดงก็เจอเลย มีอยู่ 4 โต๊ะ เมนูโดนัท Charcoal ก็ลังฮิตมีให้ชิมด้วย มาตอนเช้าเห็นชุด Happy Hour 39 บาทเป็นแซนด์วิชแฮมชีสพร้อมเครื่องดื่มเย็นเลือกได้ว่าจะเอาน้ำชาเย็น น้ำส้ม หรือ ชามะนาว เลือกชามะนาว ละกัน ชุดนี้ 39 บาท ก็ประหยัดดีนะ ชามะนาวก็เปรี้ยวดี แต่แป้งขนมปังแซนด์วิชไม่ค่อยชอบอ่ะ ตัวแฮมชีสโอเค
  • ชามะนาว
แวะซื้อขนมไปฝากญาติจ้า เลยเลือก Dunkin' Donuts เพราะมีเด็กๆด้วย แวะที่สาขาสีลมจ้า มาเช้าๆ โดนัทยังมีให้เลือกอยู่เยอะ บรรยากาศโอเคเลย ดูน่านั่งดีแต่พนักงานคุยโทณศัพท์ไป บริการเราไป เอาโดนัทใส่กล่อง โดนัทจะเละเอา เหอะๆวันนี้เลือกชุดโปรโมชั่นค่ะ คือโดนัท 3 ชิ้น กับ มันช์กิ้น 9 ชิ้น ราคา 149 บาทจ้าาา ... คราวนี้มีมันช์กิ้นออกใหม่เยอะเลย เช่นออเร้นจ์,มันชกิ้นเอเมอรัลด์คัสตาร์ด ลองทานแล้วอร่อยดีจ้าา เอเมอรัลด์คัสตาร์ดออกหวานๆ ส่วนออเร้นจ์เปรี้ยวๆหวานๆ อิอิ ... แต่ที่โปรดที่สุดก็คงจะเป็น สตอเบอร์รี่ฟาวเวอร์ อร่อยตลอดกาล อิอิ หอมสตอเบอร์รี่ เนื้อโดนัทนุ่มๆ อร่อยจ้าา

2013-07-21
฿50 (Tea)
  • สตอเบอร์รี่ฟาวเวอร์
  • มันชกิ้นเอเมอรัลด์คัสตาร์ด
2013-01-22 621 views
แวะทานโดนัทที่ สีลมครับ อาคารสีบุญเรือง ใกล้กับซอยคอนแวนต์ ตรงสีลมพอดีว่าจะซ์้อไปเลี้ยงเพื่อนๆด้วยเลยซ์้อกลับไปหลายกล่องเลย เห้นมีชุดเซตโปรโมชั่นครับเลยสัง่มา 6 กล่องเลือกมาหลายรส ปกติชอบรสช็อคโกแลต และโดนัทที่เป็นมอคค่า และโดนัทที่มีไส้พวกแยมและสตอร์เบอรี่ กับฝอยทอง ก็เลือกๆมาเยอะอยู่ พอดีมีโปรที่เป็นเซตอะครับเลยซื้อมา ปกติชิ้นนึง26 บาทไม่ค่อยได้ทานบ่อยมาก นานๆทานทีเพราะหวานอยู่ แต่สั่งมทานเล่นกับเพื่อน อาหารว่างช่วงทำงานรสชาติ หวาน แป้งก้นุ่มไม่แข็งแต่หน้าที่มีเนย และราดครีมหรือแยมมันออกเละๆไปหน่อย ส่วนหน้าพวกฝอยทองก็อร่อยดีครับ รสมอคค่าและช็อคโกแลตที่มีไว้เป็นครีม รสชาติจะออกหวานๆและเป็นครีมมันๆ ชอบกัดตรงกล
เลยสัง่มา 6 กล่อง

รสชาติ หวาน แป้งก้นุ่มไม่แข็งแต่หน้าที่มีเนย และราดครีมหรือแยมมันออกเละๆไปหน่อย ส่วนหน้าพวกฝอยทองก็อร่อยดีครับ รสมอคค่าและช็อคโกแลตที่มีไว้เป็นครีม รสชาติจะออกหวานๆและเป็นครีมมันๆ ชอบกัดตรงกลางจะได้ไส้เยอะ แล้วทานทีเดียวเลย

การบริการ ก็บริการดีครับ คนไม่เยอะ มีเข้าออกเรื่อยๆ หน้าร้านและในร้านก็ตกแต่งสวยดี ของตรงชั้นด็เริ่มหมด เหมือนพนักงานก็ไม่ค่อยเติมเท่าไหร่ หรือว่าเติมเป็นเวลาไม่แน่ใจ
2012-12-29
ไปแวะพาลูกไปทำธุระแถวสีลม ผ่านอาคารสีบุญเรืองแวะกินดังกิ้นโดนัท บรรยากาศร้านตกแต่งสวยงามมากค่ะ ที่นั่งก็สะอาด มีทั้ง มันชกิ้น โดนัทให้เลือก สังเกตจากลูกสาวได้เลยค่ะ ว่าเลือกไม่ถูกเลยว่าจะกินอันไหนก่อนดี (แอบบอกว่าชอบมาก ๆ เลยค่ะ ดังกิ้นโดนัทนี่ ยิ่งไปซื้อมีบัตรสมาชิกลด 10-20 % เลย แต่วันไหน 10 วันไหน 20 ไปสอบถามกันเองนะค่ะ)
2011-06-08
฿80 (Other)
Celebration
Anniversary
  • โดนัท
2012-01-10 293 views
รีวิวอาหารเช้ามื้อนี้ powdergirl ขอแชะชิมแชร์ "Dunkin' Donuts"จ้าร้านDunkin' Donuts เปิดร้านเช้ามากคะวันจันทร์ถึงศุกร์เปิดตั้งแต่หกโมงครึ่งเช้าจนถึงสี่ทุ่มเลยคะคนทำงานหลายคนก็เลือกที่จะมาซื้ออาหารเช้ากินที่ร้านนี้คะเพราะอยู่ในย่านสีลม ย่านของคนทำงานด้วยบรรยากาศร้านมีที่นั่งทานในร้าน ร้านสะอาดดีคะ ได้กลิ่นหอมของโดนัทด้วยอาหารเช้าของpowdergirlคะ พอนเดอริงสตอเบอรี่กับบาวาเรี่ยนอาหารเช้ามื้อนี้รวมสองชิ้น31บาทคะ**แชะชิมแชร์มื้อนี้ขอสรุปว่า**รสชาติโดนัททั้งสองชิ้นแป้งนุ่มดีคะ หวานกำลังดี ทานง่าย อร่อยจัง ทานเป็นมื้อเช้าก็อิ่มท้องแบบสบายๆ กินกับกาแฟฟรีในที่ทำงานบรรยากาศร้านทำเลย่านคนทำงานเปิดร้านเช้าดีคะ เหมาะที่จะมาแวะหาซื้

บรรยากาศร้านทำเลย่านคนทำงานเปิดร้านเช้าดีคะ เหมาะที่จะมาแวะหาซื้อของทานเป็นอาหารเช้า
การบริการพนักงานบริการดี หน้าตาไม่สลึมสลือขนาดร้านเปิดเช้ามากๆ
ราคามื้อเช้า31บาท
^-^