ขนมไหว้พระจันทร์จากร้าน ดุสิต กูร์เม่ต์คือ 1 ใน 8 รีวิวขนมไหว้พระจันทร์ที่โด้ทำขึ้นเพื่อเป็นตัวช่วยในการเลือกซื้อขนมไหว้พระจันทร์ในปีนี้ครับ.รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.reviewnowz.com/review-8-hotel-mooncakes-2017/รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.reviewnowz.com/review-8-hotel-mooncakes-2017/

ขนมไหว้พระจันทร์ไส้โหงวยิ้ง

Dining Method
Dine In
เป็นร้านที่ขายเพสตรี้ ช็อกโกเลต อาหารและเครื่องดื่มต่างๆ ซึ่งอยู่ด้านล่างของล็อบบี้โรงแรมดุสิตธานีสีลมค่ะถ้าท่านใดนำรถมาก็สามารถจอดได้ที่ลานจอดรถของโรงแรมนะคะถ้าจะเดินทางมาด้วยบีทีเอสลงที่สถานีศาลาแดงแล้วเดินย้อนกลับมาที่โรงแรมดุสิตค่ะตอนเราไปเป็นเวลาค่ำแล้วทำให้เค้กหลายหลายตัวหมดไปแล้วค่ะ พี่ที่เค้าไปด้วยกันซึ่งแนะนำให้กินก็บอกว่าตัวที่อร่อยหมดแล้วและเราเองก็ยังไม่ได้กินข้าวเย็นด้วย เลยซื้อสลัดมาแต่ก็เหลือแต่สลัดไม่กี่อย่างเพราะสลัดทูน่าที่เราอยากกินก็หมดค่ะตัวสลัดสามารถเลือกได้ว่าอยากกินน้ำสลัดแบบไหนนะคะเราเลือกเป็นเทาส์ซั่นไอส์แลนด์ค่ะ สั่งน้ำสลัดเค้าจะใส่มาในกาตามภาพนะคะ ส่วนตัวสลัดผักสดดีค่ะและมีและมีแรดิชดองมาด้วยแปลกดี แต่
ตัวสลัดสามารถเลือกได้ว่าอยากกินน้ำสลัดแบบไหนนะคะเราเลือกเป็นเทาส์ซั่นไอส์แลนด์ค่ะ สั่งน้ำสลัดเค้าจะใส่มาในกาตามภาพนะคะ ส่วนตัวสลัดผักสดดีค่ะและมีและมีแรดิชดองมาด้วยแปลกดี แต่ปริมาณเยอะมากแล้วกินคนเดียวไม่หมดต้องให้คนที่ไปด้วยกันช่วยกินค่ะ

แต่ที่แปลกคือ ตอนที่มาทำรีวิวนี่ เพิ่งจะเห็นว่าในใบเสร็จเขียนเป็น Crab Stick ซะงั้นค่ะ ราคา++ แล้วก็ราว 252 บาทนิดหน่อย แต่งงว่าไหงไม่เขียนเป็นสลัดหว่า แคร็ปสติกมาจากไหนน่อ
ส่วนของพี่ที่ไปด้วยสั่งเป็นทาร์ตแอปเปิ้ลและช็อกโกแล็ตร้อน ตัวทาร์ตเราเฉยเฉยค่ะแม้แป้งจะบางดีแต่โดยรวมไม่ได้อร่อยอะไรค่ะ
พนักงานบริการดีค่ะ
Dining Method
Dine In
2013-02-27 388 views
เค้กอร่อยหน้าตาดีอัดแน่นด้วยคุณภาพอย่างเค้กของโรงแรมดุสิต ถนนพระราม4 พนักงานบริการสุภาพเรียบร้อย ยิ้มแย้มดีค่ะ ได้ลิ้มลองมาหลายชิ้นเลยค่ะ อร่อยทุกอันเลย อันแรกเป็น เค้กมูสสตอเบอรี่ มูสนุ่มๆเบาๆหวานๆ ตัดกับมูสสตอเบอรี่เปรี้ยวๆฉ่ำด้วยผลสตอเบอรี่ชิ้นโตเข้ากันดีค่ะ ชิ้นต่อมา ทาร์ตช็อคโกแลต อัดแน่่นไปด้วยทาร์ตช็อคโกแลตเข้มข้น ครีมและถั่วหวานมันเลยล่ะค่ะ อีกอันก็เด็ดไม่แพ้กัน เป็นมูสช็อคโกแลตที่อันแน่นไปด้วยเนื้อเค้กช็อคโกแลตเหนียวแน่นหนึบดีค่ะ หวานอร่อยดีค่ะ สุดท้าย บานาน่าช็อคโก ก้อนกลมมนเงาวับเลยค่ะ แอบซ่อนความอร่อยไว้ภายในทั้งตัวเค้กช็อคโกแลตและกล้วยอร่อยเข้ากันมากค่ะ แอบกระซิบดังๆเค้ามีโปรโมชั่นลดครึ่งราคาหลังสองทุ่มด้วยล่ะ
2012-12-16 162 views
เค้กอร่อยหน้าตาหรูหราของโรงแรมดุสิต วันนี้พามาลองทิรามิซุ ด้านข้างตัวเค้กเป็นเนื้อขนมปังแน่นๆค่อนข้างแข็งแต่ด้านในและด้านบนเป็นมูสนุ่มมากๆหอมอร่อยมากค่ะ อีกชิ้นเป็นทาร์ตเลม่อนตัวทาร์ตไม่แข็งมากแถมเคลือบช็อคโกแลตด้านในด้วยราดด้วยแยมเลมอนเปรี้ยวๆหวานๆ โป๊ะด้วยเมอแรงชิ้นโตอีกหนึ่งชิ้นอร่อยถูกใจมากกกกกกก
2012-01-29 286 views
วันนี้วันเกิดคุณแม่ค่ะ เลยต้องมีเค้กมาเป่ากันซักหน่อยพระเอกของเราวันนี้เป็นเค้กจากโรงแรม ดุสิต ธานีจ้าา Dusit gourmet หน้าตาเค้ก ชมตามภาพเลยจ้าาา แค่หน้าตาก็ยั่วน้ำลายสุดๆค่ะ หน้าตาน่าทานนมากกก เค้กที่นี่ไม่ได้มีดีแค่หน้าตาค่ะ รสชาติอร่อยมากๆเช่นกันค่ะเค้กเหมือนผสมไวน์หรือบรันดีด้วยนะคะ เนื้อเค้กนุ่มอร่อย ช็อคเป็นช็อค ครีมเป็นครีมเชอร์รี่เป็นลูกมากมาย อร่อยทุกชิ้นเลยค่ะส่วนเรื่องราคา ไม่แพงเลยจ้า ปกติมากๆๆๆ แต่อย่าถามนะ จำไม่ได้แล้วที่สำคัญปกติไม่ได้จ่ายอีกตะหาก 5555 กินฟรีตลอดแต่ถ้าใครอยากได้ราคาพิเศษยิ่งกว่า ไปวันพุธจ้า ลด 50% ร้านนี้ไม่ได้มีแต่เค้กด้วยนะคะ มีเบเกอร์รี่ ขนมอื่นๆอีกหลายอย่างเลยลองไปทานกันเลยจ้า แนะนำ เค้กอร่อย
หน้าตาเค้ก ชมตามภาพเลยจ้าาา

ลองไปทานกันเลยจ้า แนะนำ เค้กอร่อยคุณภาพโรงแรม ไม่ทำให้เสียชื่อเลยค่ะ
แวะมานั่งรอเพื่อนคะ เลยสั่งอะไรมาทานรองท้องซะเลย ตอนแรกถามพนักงานว่า ตรงนี้ซื้อแล้วนั่งทานได้ใช่มั้ยคะ (พอดีที่นั่งอยู่โซนเลยไปข้างๆร้านนิดหน่อย เลยไม่แน่ใจ) พนักงานน่ารักมาก ตอบมาว่า นั่งได้คะ แต่จริงๆ ไม่ต้องซื้อก็ได้นะคะ นั่งได้เลยคะ ตามสะดวก น่ารักจริงๆ อย่ารอช้าอยู่เลยคะ มาดูเมนูกันก่อนเลย (แต่ตอนเราสั่ง ไม่ได้ดูเมนูเลยคะ ไปที่ตู้โชว์เบเกอรี่ แล้วชี้ๆเอาเลย คิคิ) ที่นี่ มีทั้ง กาแฟ นั้ผลไม้ปั่น เค้ก ขนมปัง สลัด แซนวิช มัฟฟิน มาการูน .. และอีกเยอะแยะคะ ส่วนราคา ก็มีตั้งแต่ 20 - 200 คะ บรรยากาศที่ร้านคะ มีพนักงานประมาณ 3 คนคะ มีที่น่ังรองรับประมาณ 10 โต๊ะ ได้เลยคะ ทั้งแบบเคาท์เตอร์ และ เป็นโต๊ะๆคะ แต่เป็นร้านแบบเปิด คน
น่ารักจริงๆ

บรรยากาศที่ร้านคะ มีพนักงานประมาณ 3 คนคะ มีที่น่ังรองรับประมาณ 10 โต๊ะ ได้เลยคะ ทั้งแบบเคาท์เตอร์ และ เป็นโต๊ะๆคะ แต่เป็นร้านแบบเปิด คนเดินผ่านไปมาที่โรงแรม จะเห็นหมดเลยจ้า
วันนี้ สั่งแซนวิชแบบเย็นมาคะ ไส้ไม่รู้เรียกว่าอะไร เพราะใส่หลายอย่างมากเลย ทั้งแฮม ไข่ กุ้ง ปูอัด
ตกแต่งมาอย่างดี
ตอนแรกทาน รู้สึกไม่ชอบเลย เพราะตัวขนมปังแข็งมาก เหอะๆ และด้วยความที่คนเดินไปมา เราก็เลยพยายามใช้มีดทาน แต่ก็หั่นได้ลำบากเหลือเกิน เมื่อพนักงานเห็นเท่านั้นละคะ น่ารักมาก เดินมาถามเราว่า อุ่นมั้ยคะ เราเลยบอกว่า ก็ดีคะ ^^
ผลหลังจากอุ่น อร่อยมากเลยคะ ขนมปังกรอบนอก นุ่มใน ไม่แข็งแล้ว ส่วนไส้ ไม่ต้องพูดถึง เยอะมาก และ สดมากคะ อร่อยทุกอย่าง ทั้งแฮม กุ้ง ปูอัก ผักก็สด ไม่ขม ประทับใจมากจริงๆ... อ่อ เกือบลืมบอกราคาไป จำราคาแน่นอนไม่ได้ แต่ประมาณ 160 บาทคะ ^^ ราคาสูง แต่อร่อยคุ้มนะคะ
นอกจากนี้ไม่พอ เราแอบขอน้ำสลัดมาเพิ่ม เพื่อเพิ่มความอร่อยให้แซนวิช อิอิ เพราะเราไม่ชอบใส่พวกซอสมะเขือเทศอะไรแบบนี้ ... พนักงานก็น่ารักตามเคย ถามว่าอยากได้น้ำสลัดแบบไหน สนใจในรายละเอียด นำมาให้แบบไม่หวงของ อิอิ ใส่ในถ้วยน่ารักมาอย่างดีคะ ปลื้มๆๆๆ... ไม่ต้องถามว่าอร่อยมั้ย แค่น้ำสลัดยังอร่อยเลยคะ อิอิ
ไม่รู้จะทานน้ำอะไร เลยสั่งแคนตาลูปปั่นมาคะ แก้วนี้ ประมาณ 120 บาทได้เลยคะ แอบแพงไป เหอะๆ ... ถามว่า พอราคานี้ แล้วอร่อยเทพมากมั้ย ไม่เลยคะ โอเคว่า หอมคอนตาลูป รู้ว่าเขาใส่ให้เยอะเลย ไม่ได้หวานน้ำตาล แต่ราคาก็แอบโหดมากไป คิคิ รู้งี้ทานกาแฟดีกว่าเนอะ

สรุปโดยรวม
การบริการ :ปลื้มสุดๆเลยคะ
รสชาติอาหาร :อร่อยยย
บรรยากาศร้านธรรมดาๆ ไม่ได้เป็นร้านแบบชัดเจน แต่ก็ถือว่าดูดี น่าซื้อ
คุณภาพอาหารและราคา :แซนวิชไม่แพง แต่น้ำปั่น แพงมากคะ
ความหลากหลายของอาหาร :เยอะมากเลย อยากลองหลายอย่างเลยคะ
อาหารจานเด่นร้านนี้ :แซนวิช อุ่นร้อนๆ อร่อยๆ
อาหารจานต้องห้ามร้านนี้ :ไม่เจอคะ
2011-11-14
฿300 (Tea)
  • แซนวิช
ถึงเทศกาลไหว้พระจันทร์ ก็ต้องมีขนมไหว้พระจันทร์ ถูกไหมคะนี่ ขอแนะนำ ขนมไหว้พระจันทร์ จาก โรงแรมดุสิตธานี ขอบอกใส่คัสตาร์ดอร่อยมากละลายไปในปากเลยจริงๆ ไม่เคยกินที่ไหนอ่ะ แปลก เราชอบมาชิ้นละ 148 บาทดูไส้ทุเรียนไข่เดี่ยว 148บาท เหมือนกัน อร่อยเคี้ยวหนุบหนับหอมทุเรียนไข่เค็มก็มันไส้คัสตาร์ดบ้าง เนียนจริงๆ อร่อยไม่ได้โม้แซนวิชไก่ กับ แอมชีส เราว่าไม่ค่อยอร่อยเท่าไหร่ มันธรรมดาอ่ะ อันละ 120.-มาคารอน ชิ้นละ 20.- แนะนำไส้ช็อคโกแลต เคี้ยวหนุบหนับเข้มข้นมาก ที่เหลือเป็นพวกรสเบอร์รี่ ก็ใช้ได้

ชิ้นละ 148 บาท
2011-09-11
฿150 (Tea)
  • มาการอนไส้ช็อคโกแลต
  • ขนมไหว้พระจันทร์รสคัสตาร์ด
เทศกาลไหว้พระจันทร์มาเยือน หลากหลายร้านทำขนมไหว้พระจันทร์ออกมาวันนี้จะมาแนะนำของร้าน Dusit Gourmet คะ ภายใต้โรงแรมดุสิตคะแพ็คเกจเขาดูหรูหรามากเลย นำไปให้ผู้ใหญ่ได้สบาย กล่องหนึ่งใส่ได้ 4 ชิ้นคะ ชิ้นะ 145 บาทคะ มีไส้ทุเรียน ไส้โหง้วยิ้ง ไส้ลูกบัว ไส้ถั่ว และ ไส้คาร์สตาด ให้เลือกคะ ภายในกล่อง เขาจะใส่ประวิติของเทศกาลไหว้พระจันทร์มาให้ด้วย ใส่ใจในทุกรายละเอียดคะวันนี้ เอาไส้เม็ดบัว มาให้ชิมคะ บนซองจะติดบอกไส้ให้เลย สะดวกดีคะ บางเจ้าไม่ติด ไม่ชอบเลยมีไข่ด้วย ไส้เยอะ แป้งน้อย แป้งไม่แข็ง เนื้อเนียน ละเอียด ไม่หวานมาก อร่อยคะ ------------------------------สรุปโดยรวม การบริการ : ดีเยี่ยม มาตรฐานโรง

สรุปโดยรวม
การบริการ : ดีเยี่ยม มาตรฐานโรงแรม
รสชาติอาหาร : อร่อยคะ ชอบๆ
คุณภาพอาหารและราคา : อาจจะมองว่าแพง ขนมชิ้นเล็กๆ แต่ด้วยขายในช่วงเทศกาล ไม่แพงคะ ไปซื้อ 40 -50 บาท ไม่อร่อยเลย ซื้อมาก็ไม่ได้ทาน อิอิ
ความหลากหลายของอาหาร : ไส้ไม่เยอะคะ บางร้านมีตัวเลือกให้มากกว่านี้คะ
อาหารจานเด่นร้านนี้ : ขนมไหว้พระจันทร์,มาการูน
อาหารจานต้องห้ามร้านนี้ : ยังไม่เจอคะ
2011-09-12
฿120 (Tea)
  • ขนมไหว้พระจันทร์ไส้ลูกบัว
2011-07-13 69 views
อยากทานของหวาน ของหวานก็ลอยมา สุขใจจิงๆ fruit pie ชิ้นนี้จะเป็นของที่ไหนไม่ได้นอกจาก โรงแรมดุสิต เบเกอรี่ ของโรงแรมดุสิต เค้าหนะ มีเค้กอร่อยๆให้เลือกมากมาย รวมถึงช็อคโกแลคต่างๆที่ต้องซื้อเปนของขวัญวาเลนไทด์ให้แฟนทุกปีสินะ แล้วประมาน 2 ทุ่มของทุกๆวัน เค้าจะมีกากลดราคา ถึง 5 เปอร์เซนด้วย นี่แหละ สวรรค์ของสาวๆผู้โปรดปรานของหวานเลยหละ ^^ ใครทำงาน หรือมีโอกาศแวะไปแถวโรงแรมดุสิต ตรงสีลมก็อย่าลืมแวะไปซื้อมาลองทางกันดูน่ะค่ะ

2011-07-13