2016-03-09
วันนี้เราจะมารีวิวร้านอาหารกึ่งผับกันนะคะ ที่ร้าน Flann O'Brien's Irish Pub ร้านนี้มีอยู่หลายสาขา ตอนแรกที่เราไปตั้งใจไปที่เอเชียทีคค่ะ ว่าจะไปหาอะไรกินนิดหน่อยพรพอาทิตย์เริ่มลับก็มาถ่ายรูปเล่นสวยๆ ริมน้ำ ดั๊นนนนนน ไปถึงร้านปิดซะหนิ ปิดแบบปิดถาวรเลยจ้าาาา เหลือแต่เงาของป้ายร้านบางๆ เสียใจจจจจจ นึกว่าวอยเชอร์ที่มีอยู่ในมือนี่จะเป็นหม้ายซะล่ะ ก็ดันไปใช้วันสุดท้ายก่อนหมดอายุซะงั้น ทีนี้เลยต้องมาตามส่องเห็นว่ามีอีกสามสาขา คือที่สีลม ที่ทองหล่อ และที่อิมแพ็ค แหมมมม น้ำหน้าอย่างเราจะไปไหนได้ค่ะ ก็ต้องเลือกที่ที่ใกล้ที่สุด นั่นคือสีลมค่ะ! เพื่อความมั่นใจก่อนไปเราโทรถามซะนิดนึงว่าร้านเปิดใช่มั้ย พอมั่นใจแล้วเราก็ตีรถจากเอเชียทีคกลับไปสีลมค่ะ ตีร
น้ำส้ม
แซลมอนแซ่บ
ซุปเห็ด
หากใครสนใจมาแฮ้งเอ้าท์ ลองดูเมนูและราคาได้นะคะ ตามนี้เลยจ้าาาาา