มื้อเย็นวันนี้ขอไปฝากท้องไว้ที่ร้านฟูจิ ห้างโลตัส พลัส ศรีนครินทร์ค่ะ ร้านนี้จะอยู่ชั้น 2 โซนด้านหน้า ร้านนี้คนเต็มตลอดเลยอ่ะขนาดวันปกติยังต้องรอคิว รอสักพักไม่นานก็ได้ที่นั่ง เมื่อเลือกอาหารเสร็จแล้ว ได้อาหารไม่นานค่ะ วันนี้สั่งอะไรมาทานบ้างตามไปดูเลยค่ะจานแรกกับสลัด จานนี้เราไม่เคยสั่งเลย เพื่อนอยากทานก็เลยสั่งมา ส่วนตัวเราไม่ค่อยชอบเท่าไร มันก็อร่อยนะคะ แต่ส่วนตัวเราเหม็นเขียวผักเอง 555 แต่ตรงน้ำสลัดกลมกล่อมใช้ได้ค่ะเมนูนี้ปลาแซลมอนชิ้นใหญ่มาก สีสันน่าทาน เนื้อแน่น สด หวานอร่อยกำลังดี ได้ซอสที่ใช้ปรุงบนตัวปลายิ่งทำให้อร่อยเราชอบเมนูมาก เพราะว่าผัดหมูได้กลมกล่อมเข้ากับซอสซีอิ๊วมาก ตัวหมูก็นุ่ม ได้รสชาดซีอิ๊วชัดเจน อร่อยค่ะข้าวหน้ามีหลากหล
ตามไปดูเลยค่ะ
ข้าวหน้ามีหลากหลายหน้าเลือก เราชอบทุกอย่าง ยกเว้นหน้าไข่หวานที่เราว่ามันหวานเกินไปหน่อย ที่ชอบมากจะเป็นหน้าแซลมอน
และสาหร่ายค่ะ
ปิดท้ายกับชาเขียวแบบนม มองข้างนอกเหมือนเอาสาหร่ายใส่ไว้เลย 555 เข้มข้นมาก ตัวเยลลี่ก็เหนียวนุ่ม เข้ากับได้ดีกับชาเขียวนม
2013-08-06
  • สเต็กปลาแซลมอล
  • ซีอิ๊วหมูกระทะร้อน
  • ชาเขียวนมเจลลี่
2013-07-08 86 views
มาเดินเล่นเปิดท้ายขายของที่่ห้าง Lotus Plus ศรีนคริทร์ เดินจนเหนื่อยเลยแวะมาหาอะไรทาน วันนี้เลือกทานที่ร้านอาหารฟูจิอยู่ชั้น 2 โซนด้านหน้าทางเข้าค่ะ ว่าแล้วก็ไม่รีรอ หิวๆ สั่งอาหารดีกว่าวันนี้เลือกสั่งเป็นได้ดื่มเย็นๆ บอกได้คำเดียวว่าชื่นใจมากๆ เพราะชาเขียวฟูจิไม่หวานมาก รสชาดกำลังพอดีค่ะรอบนี้ได้สั่งไข่ตุ๋นมาเพิ่มด้วย ตัวไข่ตุ๋นเนื้อละเอียด กลมกล่อม โดยมีเครื่องเต็มๆ อยู่ด้านล่างถ้วย ส่วนหมูซีอิ๊ว รสชาดอร่อยมาก อยากกินข้าวปั้นก็จัดมาแบบหลากหลาย ทุกหน้าเราชอบหมด ยกเว้นหน้าไข่หวาน ไม่ชอบอย่างแรง มันหวานเลี่ยนมาก เวลาทานต้องจิ้มวาซาบิกำลังดีจะทำให้ข้าวปั้นอร่อยมากยิ่งขึ้นจานนี้ไม่สั่งไม่ได้ กินครั้งก็ต้องสั่ง เพราะรสชาดทุกอย่างอร่อยลงตัว เป็
วันนี้เลือกสั่งเป็น
มาก
จานนี้ไม่สั่งไม่ได้ กินครั้งก็ต้องสั่ง เพราะรสชาดทุกอย่างอร่อยลงตัว เป็นเมนูจานโปรดของครอบครัวและเพื่อนๆ
อาหารชุดเมนูปลาเซ็ทนี้ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง เนื้อปลาแน่นๆ บวกกับซอสที่ใช้ย่าง มีเอกลักษณ์และอร่อยกำลังดี รอบนี้
เครื่องเคียงได้เป็นปูอัดชุบแป้งทอด อร่อยดีค่ะ
สุดท้ายเพื่อนชอบปลา อยากกินปลาให้ครบทั้ง 3 อย่าง รสชาดออกมาก็คล้ายๆ กัน แล้วแต่คนชอบปลาอะไรค่ะ
2013-07-05
2013-06-04 251 views
ออกมาทานอาหารเย็นที่ Fuji สาขาโลตัสศรีนครินทร์กันอีกแร้ว วันนี้มาคนน้อยมาก ไม่ต้องรอคิว วันนี้เห็นมีโปรโมชั่นตัวใหม่ น่าตาน่าทานหลายเซต หลายเมนูเรย มีเครปวนิลาด้วย แต่มื้อนี้ขอลดไปก่อนเล็งของหวานที่ร้านอื่นไว้เเระเซตใหม่น่าลองทั้งนั้นเรยอ่า,,,สลัดแซลมอลรมควันผักสด กรอบ อร่อย น้ำสลัดญี่ปุ่นเข้มข้นมว๊ากปอเปี๊ยะไส้สลัดมันฝรั่งทอดแป้งมาก ไส้สลัดมันฝรั่งบดละเอียด ผสมแครอท กรอบนอกนุ่มในเซตใหม่มีทั้งเนื้อผัดซีอิ๊วกระทะร้อน ซูขิ มิโสะ ไข่ตุ๋น คุ้มมากอย่างเยอะอาหารรสชาติปรับให้เข้ากะคนไทย ออกหวานไปหน่อย คุณภาพดี สด ใหม่ ราคาก้ออยุในเกรฑ์กลางๆ ไม่แพงวันนี้พนักงานไปดูแลโซนอื่นกันหมดเรย ไม่ค่อยมีน้องมารับออเดอร์ ดูแลไม่ทั่วถึง
สลัดแซลมอลรมควัน

ปอเปี๊ยะไส้สลัดมันฝรั่งทอด

เซตใหม่

อย่างเยอะ

2013-03-11 44 views
วันศุกร์หรรษา ขับรถออกไปทานอาหารกลางวันกันที่ lotus srinakarin ครั้งนี้เราเป็นคนรีเควสร้านบ้าง ร้านที่เลือกก้อคงไม่พ้นร้านอาหารญี่ปุ่น ร้าน Fuji จะอยู่ที่ชั้น 2 ของ Lotus หาไม่ยาก มาทานช่วงวันธรรมดาคนไม่เยอะมาก ไม่ต้องรอคิวชาเขียวผสมใบแป๊ะก๊วยชอบชาเขียวรสนี้ ไม่หวานมาก ไม่ขม ไม่ฝืดคอ เห็ดเข็มทองผัดเนยเห็ดเหนียวหนึบ หอมเนย จิ้มกะซอส 3 อย่างที่ให้มาก้อจะมีมายองเนส ต้นกระเทียมสับ ซีอี๊วหวาน ซุปมิโสะเครื่องมีเเค่เต้าหู้ขาวกะสาหร่าย น้อยด้วย น้ำซุปใสไป ข้าวหน้าปลาแซลมอนข้าวอัดมาให้อย่างเเน่นเรย เนื้อปลาสด หวาน ไม่คาว แล่มาชิ้นไม่หนามาก มีไช้เทาดองกะขิงดองมาตัดแก้เลี่ยนสลัดปลาแซลมอนรมควันสลัดผักสดๆ กรอบๆ วางหน้

ชาเขียวผสมใบแป๊ะก๊วย

เห็ดเข็มทองผัดเนย

ซุปมิโสะ

ข้าวหน้าปลาแซลมอน

สลัดปลาแซลมอนรมควัน
สลัดผักสดๆ กรอบๆ วางหน้าด้วยแซลมอนรมควันและไข่ เสริฟพร้อมกะซีอิ๊วญี่ปุ่น+งา หอมกลิ่นงา เเนะนำให้ค่อยๆราดจะดีกว่า น้ำสลัดหนักไปทางเค็ม

นึกอยากทานอาหารญี่ปุ่นอร่อย สะดวก รวดเร็ว สบายๆเย็นๆ ทีไร Fuji มักจะมาเป็นช้อยส์แรกๆแทบทุกที อีกทั้งยังเดินทางสะดวกอีกด้วย มื้อกลางวันหลายครั้งจึงมาจบลงที่นี่ ในเมื่อมามื้อกลางวัน ก็ต้องไม่พลาดชุดเนื้อเทปปันยากิ (เสิร์ฟถึงบ่าย 3) แม้ตอนแรกจะเห็นเนื้อออกแดงๆ แต่ทานแล้วนุ่มมากกกกก หลังจากจานหลักแล้วยังมีผลไม้และชา/กาแฟเสิร์ฟรวมอยู่ในเซ๊ต ชุดนี้ราคาอยู่ที่ประมาณ 200 บาทค่ะพนักงานที่นี่อาจไม่ได้นอบน้อมอะไรนัก แต่ให้บริการอย่างมีประสิทธิภาพ เน้นความถูกต้องและรวดเร็วเป็นหลัก

• เนื้อเทปปันยากิ