2014-03-06
วันนี้เราจะพามาทานอาหารปิ้งย่างคุณภาพ ราคาย่อมเยา ที่ร้าน Gyuma ค่ะ ร้านนี้รู้สึกว่าจะมีสาขาหลักอยู่ที่ทองหล่อ ซึ่งก็ขึ้นชื่อมานานแล้วว่าอร่อย แต่เราไม่เคยไปทานค่ะ วันนี้มาเจอสาขาใกล้บ้านที่ Pure Place ราชพฤกษ์ เลยมาลองชิมกันดีกว่า ร้านตั้งอยู่บริเวณด้านหน้าของโครงการ ติดกับ Watson's หาไม่ยากค่ะ เข้ามาเพราะสิ่งนี้เลย 555 ถือเป็นบุฟเฟ่ต์ที่ราคาย่อมเยามากค่ะ ราคานี้สามารถสั่งได้ทั้งหมูและไก่ที่เป็นเมนูปกติได้หมด แต่ถ้าต้องการสั่งเมนูพิเศษ เช่นพวกอาหารทะเล จะต้องจ่ายเพิ่มนิดหน่อยค่ะ เริ่มกันที่เห็ดโอริงจิเลยค่ะ เนื้อหมูสด ๆ คุณภาพดีค่ะ มิโซะซุป อันนี้เป็นแบบ refill ด้วยค่ะ เนื้อไก่สด ๆ เหมือนกันค่ะ พอดีว่าคุณแฟนไม่กินเนื้ออยู่แล้ว ก็เลยไม่