ร้าน Harvest moon เป็นร้านอาหารมีสองโซนด้วยกันครับ ทั้งโซนด้านในที่สามารถนั่งดื่มชิวๆได้กับเพื่อนผูง และโซนด้านนอกที่สามารถนั่งทานอาหารได้ครับ บรรยากาศร่มรื่นดีครับ มีไร่องุ่นอยู่ด้านหน้าเลยครับ แต่ผมไปทีไร ก็ยังไม่เห็นองุ่นออกผลซะทีนะครับ อาหารร้านนี้มีหลากหลายดีครับ ล้วนน่าทานทั้งนั้นเลยอาหารจานแรกที่ต้องสั่งเลยครับ พล่าแซลมอน เป็นแซลมอนเนื้อนุ่มๆ สดๆ วางเรียงบนน้ำแข็งอย่างดี พร้อมด้วยน้ำจิ้มรสแซ่บครับจานนี้เป็นยำรวมมิตรทะเล วุ้นเส้น ปลาหมึกเพียบ กุ้งตรึม รสชาติแซ่บดีครับ ผมชอบเช่นกัน
2011-07-23 357 views
ร้านนี้ชอบที่บรรยากาศมากค่ะ โรแมนติกมาก ชอบบรรยากาศริมน้ำค่ะ อาหารอร่อย ราคาถูก พนักงานบริการดีค่ะ (พอดีจัดเซอร์ไพรส์วันเกิดเค้าก้อเตรียมให้ด้วยค่ะ)
2011-07-22
Celebration
Birthday
  • ชีสทอด
  • ยำตะไคร้ใบคะน้า
  • chocolate fondant
วันนี้พามาทานแถวเพชรเกษมกันค่ะ กับร้านชื่อเก๋ไก๋ Harvest Moon มีโอากาสไปกินที่นี่ 2 ครั้งแล้วค่ะ ประทับใจมาก เพราะอาหารอร่อย ราคาไม่แพง เวลาไปเป้นกลุ่ม สั่งมาทานตั้งหลายอย่าง ตกไม่เกินคนละ 300 ค่ะ เปิดเพลงก็เพราะ บรรยากาศริมน้ำมาเริ่มต้นกันที่ ขาหมูเยอรมัน อร่อยค่ะ ราคาไม่แพงเลยถ้าเทียบกับร้านอื่นๆ ทั้งๆที่รสชาติไม่แพ้กันเลยจานนี้จำชื่อไม่ได้ค่ะ อร่อยดีค่ะ คล้ายๆกุ้งแช่น้ำปลา รสจัดจ้านมากค่ะ แต่แบบ มาแค่ 6 คำเอง น้อยไปๆ ฮร่าๆๆอันนี้กินเล่นค่ะ ชีสทอด กินเยอะไม่ได้นะค่ะ ทั้งอ้วนทั้งเลี่ยน ฮ่าๆ แต่มันอร่อยนี่หน่ายังเลี่ยนกันไม่พอ สั่งมดบดมากินเล่น ฟังเพลงเพลินๆมาไทยๆกันบ้าง อ่อ ที่นี่เขามีอาหารหลากหลายมากค่ะ ไทย อิตาลี จีน >,

มาไทยๆกันบ้าง อ่อ ที่นี่เขามีอาหารหลากหลายมากค่ะ ไทย อิตาลี จีน >,< จานนี้ ยำถั่วพลูค่ะ
เอาน้ำมาซดบ้าง สั่งแกงส้มชะอมกุ้งซะเลย รสจัด ครบรสมากค่ะ
ปิดท้ายกันที่ของหวาน สั่งมา 2 อย่าง อร่อยค่ะ แต่ชอบอันที่มีกล้วยหอมทอด ซึ่งใช้แป้งบางๆ อร่อยมากค่ะ หอมดีๆ
ร้านนี้แนะนำเลยค่ะ ต้องไปกินให้ได้นะค่ะ
2010-08-28
Celebration