2016-07-26
หลังจากไปเลี้ยงแมวและกินเค้กที่ Cat's a เมี้ยว cafe แล้วก็ไปที่ร้านนี้กันต่อค่ะ เข้าไปซอยข้างๆ เมเจอร์เอกมัยเพื่อไปตึกจอดรถของพาร์คเลนเอกมัยค่ะ แล้วก็เดืนไปที่ร้านมีวอชเชอร์ใบละสามร้อยอยู่ห้าใบ ให้เจ้าหน้าที่ไปทั้งหมดแล้วก็สั่งอาหาร ปรากฏว่าสั่งเสร็จ พนักงานเอาวอชเชอร์มาคืนสามใบบอกว่ามาสองคนใช้ได้สองใบ ฮาาา แล้วสั่งไปเต็มสตรีมนะนั่นพันกว่าบาท ซวยแระ แต่ไม่เป็นไรจ่ายส่วนต่างเอา ไหนๆ ก็ไหนๆ แหะๆจานแรกเส้นหมี่น้ำยาปู รสจัดดี แต่ไม่ที่สุดค่ะ โอนา แต่ภูเก็ตยังแซ่บกว่าแซลม่อนน้ำปลา รอบนี้ทำมาไม่สุกมาก รสโอเคค่ะซี่โครงหมูฯ มาตรฐานค่ะ เหมือนคราวที่แล้วเส้นเล็กขี้เมารสชาติดี อร่อยค่ะตัวไข่ฯ (จำชื่อเมนูไม่ได้) กินกับน้ำติ้มที่เหมือนน้ำจิ้มซี
จานแรกเส้นหมี่น้ำยาปู รสจัดดี แต่ไม่ที่สุดค่ะ โอนา แต่ภูเก็ตยังแซ่บกว่า แซลม่อนน้ำปลา รอบนี้ทำมาไม่สุกมาก รสโอเคค่ะ ซี่โครงหมูฯ มาตรฐานค่ะ เหมือนคราวที่แล้ว เส้นเล็กขี้เมารสชาติดี อร่อยค่ะ ตัวไข่ฯ (จำชื่อเมนูไม่ได้) กินกับน้ำติ้มที่เหมือนน้ำจิ้มซีฟู้ด อร่อยกว่าไม่ใช้น้ำจิ้มนะคะ แต่ที่แปลกใจคือขนมวง รอบนี้ตัวแป้งหยาบกว่านอบที่แล้วอ้ะ งงเลย อุตส่าห์เชียร์ให้เพื่อน แต่อร่อยน้อยกว่าคราวที่แล้วค่ะ ไม่แน่ใจว่าเปลี่ยนแป้งหรือว่าไงนะคะ เครื่องดื่มที่สั่งมาค่ะ ปกตินะคะ ค่าเสียหายวันนั้น สำหรับรอบนี้ ที่แปลกใจมากคือขนมวงค่ะ คนละเรื่องกับรอบที่แล้วเลย ไม่แน่ใจว่าเป็นเพราะอะไรเหมือนกันค่ะ