เรียกว่าเสพติดได้ช่วงนึงเลยสำหรับร้านปีศาจน้ำแข็งนี้ ต้องกินเกือบทุกวันช่วงนั้น วันไหนไม่ได้กินนี่ถึงกับกระวนกระวายนอนไม่หลับเลยทีเดียว จนเพื่อนทักว่าเราติดหนักไปละ55555มาดูดีกว่าว่าของโปรดเราคืออะไร กับนี่เลยไม่อยากบอกเลยว่าทานถ้วยใหญ่เกือบทุกครั้ง5555มีแบ่งกับเพื่อนบ้างแต่ส่วนใหญ่คนเดียวก็หมดหนะ ท้อปทุกครั้งด้วยส้มแมนดารินและลิ้นจี่โอ่ยยย แค่นั่งรีวิวก็น้ำลายหกละตอนนี้ คิดถึงรสชาติหวานมันของน้ำแข็งใสรสนมตัดกับผลไม้ที่ท้อปมาราดด้วยนมข้นซ้ำโอ้ยยยยย ขออีกถ้วยเลยย
2013-08-15 204 views
Ice Monster ร้านน้ำแข็งใสเกล็ดหิมะ สาขา Central World ที่ตั้งอยู่ที่ชั้น 7ร้านก็เล็กๆไม่ใหญ่มาก มีที่นั่งให้ทานเพียงไม่กี่โต๊ะจากที่สังเกตุตอนนั่งทานก็มีคนเข้ามาซื้อแบบถือกินกันไปเรื่อยๆส่วนไซส์ก็มีหลายขนาด และเลือกท๊อปปิ้งได้หงากหงายอย่างตามที่เราสั่งไซส์ที่เราเลือกก็เล็กสุดมนราคา 55 ที่ใส่ท๊อปปิ้งได้เพียง 1 อย่างก็เลือกมะม่วงจ้าาเห็นมันสุกเหลืองงอมน่าทานดูถ้าจะหวานมากๆก็จริงไม่ผิดหวัง หวานจริงๆ น้ำแข็งใสก็เนียนนุ่มละมุนลิ้น ราดมาด้วยมะม่วงและนมข้นหวานฟินสุดๆๆจ้าาา
ฟินสุดๆๆจ้าาา

2013-08-12
฿60 (Tea)
  • น้ำแข็งเกล็ดหิมะ
ร้าน Ice Monster มีอยู่หลากหลายสาขามากๆ วันนี้เรามาที่สาขา Central World อยู่ชั้น 7 จ้า ร้านจะอยู่โซนที่มีร้านอื่นๆอยู่ด้วยกัน มีที่นั่งรองรับ และสามารถซื้อจากร้านอื่นมานั่งด้วย หรือซื้อแล้วไปแจมกะเพื่อนนั่งร้านอื่นได้จ้า เมนูคร้าบบ ราคายังคงเท่าเดิม ... ขั้นแรกก็เลือกไซส์ก่อน และเลือกว่าจะเอากี่ Topping จากนั้นก็เลือก Topping ที่จะใส่จ้าาอันนี้เป็นไซส์เล็กสุด ราคา 55 บาท ใส่ได้แค่ 1 Topping เราเลือกของโปรดก่อนเลย กับเผือกกวน อิอิ ราดด้วยนมข้น หอมหวาน เผือกเนื้อเนียนมากๆ อร่อยๆๆ อิอิ .. แต่วันนี้ที่ร้านใส่นมและน้ำเชื่อมในน้ำแข็งใสให้เราน้อยไปหน่อย แงแง เดินผ่านร้านนี้ทีไร ต้องแวะกินทุกที ฮร่าๆ ของโปรดๆๆ อร่อยเสมอจ้าา
2013-01-01
฿50 (Tea)
  • Triple
เข้ามาจากนอกห้าง แถวเซ็นทรัลเวิร์ล จินนี่เลยขอมาดับร้อนด้วยน้ำแข็งไสไฮโซยี่ห้อไอซ์มอนส์เตอร์ค่ะร้านอยู่หน้าซูเปอร์ชั้น 7 นะคะ อยู่ชั้นเดียวกับโรงหนังอะค่ะ สั่งไปเลย สตรอเบอรี่เจ้าค่ะน้ำแข็งไสเกร็ดละเอียด บวกกับสตรอเบอรี่เต็มๆคำ ราดด้วยนมข้นหวานฉ่ำๆ อร่อยอ้ะ ดับร้อนได้อย่างดีคราวหน้าจะทาน ส้ม เจ้าค่า
คราวหน้าจะทาน ส้ม เจ้าค่า

2012-05-21
อยู่บ้านดูแต่ข่าวน้ำท่วมแล้วไม่สบายใจ ออกมาหาน้ำแข็งใส ๆ เย็น ๆ กินที่ Ice Monster กันดีกว่า รู้สึกว่าตอนนี้เขาจะปรับรูปแบบใหม่ หลายสาขาก็เลยปิดตัวไป แต่สาขาชั้น 7 มาบุญครองนี้ยังอยู่ดีค่ะ อยู่แถว ๆ ทางเข้าโรงหนังนั่นแหละ ตรงข้ามร้าน MK หาไม่ยากเลยค่ะ มีป้ายโฆษณาโปรโมชั่นของ AIS ตั้งอยู่หน้าร้านอย่างเด่นมาก ร้านตกแต่งโทนสีน้ำเงิน ขาว สว่างสดใสดีค่ะ เมนูต่าง ๆ มีให้เลือกมากมาย จะดูเมนูหน้าร้านก็ได้ หรือจะมาดูของจริงในตู้ก็ได้ แต่เราว่ามาดูในตู้จะดีกว่า เพราะหน้าร้านมันเป็นรูปตกแต่งเพื่อโฆษณาเป็นหลักน่ะ ^^"เลือกไม่ถูกว่าจะเอารสอะไร คุณแฟนเลือกให้ เป็นรสสตรอเบอรรี่ ^^ราดนมข้นหวานแล้วเป็๋นเช่นนี้ รสชาติหวาน ๆ เย็น ๆ กินแ
ราดนมข้นหวานแล้วเป็๋นเช่นนี้ รสชาติหวาน ๆ เย็น ๆ กินแล้วคลายเครียดได้ดีเหมือนกันนะคะ ใครที่เครียด ๆ ช่วงนี้ ลองแวะไปทานกันได้นะคะ ^^

2011-10-23
2011-10-05 33 views
เนื่องจากได้คูปอง Ice Monster จาก Open Rice มา 4 ใบ ใบละ 50 บ.ว่าแล้วเราก็อย่ารอช้าเลยรีบเอาไปใช้จะดีกว่าทีแรกตั้งใจจะไปกินที่สาขาสยาม แต่ปรากฎว่าปิดไปซะแล้ว (แย่จัง)ก็เลยต้องหากันใหม่ ปรากฎว่ามีอยู่ที่ CTW เราก็เลยมากันเลยดีกว่ากำลังเลือกดูว่าจะกินอะไรดี ทีแรกคุณแฟนคิดว่าถ้วยมันเล็กน่าจะซื้อคนละถ้วยแต่ปรากฎว่าออกมาดันเป็นถ้วยใหญ่ซะงั้น เกือบไปแล้ว อันนี้ราดหน้าด้วยสตรอเบอรี กับนม สำหรับใครที่แพ้นม หรือ กินเจ แจ้งพนักงานล่วงหน้าก่อนได้อันนี้คูปองที่ได้จาก Open Riceสรุปรสชาติ รสชาติหวานๆ เพราะราดนม เย็นๆ เพราะเป็นน้ำแข็ง ราดหน้าด้วยสตรอเบอรี่เย็นๆราคา Open Rice ออกให้ 50 บ. จ่ายเอง 35 บ.คูปองที่เหลือ ให้คุ

แต่ปรากฎว่า

สรุป

คูปองที่เหลือ ให้คุณแฟนไป 1 อัน และให้น้องที่ทำงานไป 1 อัน เหลืออีก 1 อัน

คราวหน้าถ้าไปกินจะมารีวิวเพิ่ม

ขอบคุณ Open Rice นะคร้าบบบบ
วันนี้จะมาแนะนำกันอีกครั้งครับสำหรับร้านขายน้ำแข็งใสแสนอร่อย Ice Monster .....ที่ไปขโมยลิขสิทธิเค้ามาครับ อันนี้แย่ร้านนี้ก็เป็นเค้าน์เตอร์ขายน้ำแข็งใสตามสไตค์Ice Monsterครับ...ร้านไม่ใหญ่มาก ไม่มีอะไรมากครับ นอกจากเป็นห้องที่มีเครื่องทำน้ำแข็งใส และตู้ด้านหน้าซึ่งมีให้เลือกทอปปิ้งพวกหน้าที่เราสามารถใส่น้ำแข็งได้....ก็มีหลากหลายครับ ทั้งพวกผลไม้หลากหลายแบบ รวมถึงอื่นๆเช่น เผือก ซุปข้าวโพด ถั่วแดงขนาดก็มี2ไซส์นะครับ.....แก้วเล็ก แก้วใหญ่ซึ่งเลือกได้แบบ1/2/3หน้าครับ ราคาก็แตกต่างกันไปแต่สำหรับวันนี้ที่สั่งคือ แก้วใหญ่เลือกได้2อย่างคือ มะม่วงกับถั่วแดงครับที่เด็ดของร้านนี้คือ ตัวน้ำแข็งใสครับที่ละเอียดมาก....รวมถึงใส่นมมาแบบเยอะมาก ท

ที่เด็ดของร้านนี้คือ ตัวน้ำแข็งใสครับที่ละเอียดมาก....รวมถึงใส่นมมาแบบเยอะมาก ทำให้มันหวานๆอร่อยๆเค้ากับผลไม้มากๆๆ ครับ.....ราคาไม่ถูกครับ แต่พอกินได้

พนักงานบริการโอเคครับ....เพราะแค่สั่งๆๆแล้วก็รอให้เค้าทำ รอไม่นานครับ
2011-08-22 35 views
แวะพักทานน้ำแข็งใสให้ชื่นใจหน่อยคะบรรยากาศของร้าน เป็นร้านโล่งๆ สบายๆ โปร่งดีคะ แต่มีที่นั่งไม่เยอะมากนักพนักงาน ทำกันไวคะ ไม่ช้าด้วยน้ำแข็งใสที่ละลายได้ในปาก ตักเข้าปากปั๊บละลายไปพร้อมกับความหวานคะมะม่วง หอมและหวานด้วยตัวมันเองคะ แถมมันด้วยนมจืดตามสูตรของที่นี่ซุปข้าวโพด กรอบด้วยคอนเฟรก และหอมข้าวโพดที่นี่ข้าวโพดจะไม่เป็นเม็ดมากคะ อร่อยดี นุ่มลิ้นสตอเบอรี่ แทบจะเป็นเมนูเด็ดพอๆกับมะม่วงเลยคะ ด้วยความเปรี้ยวของสตอเบอรี่หสมกับความหวานของนมและมัน รสชาติเลยเข้ากันดีคะ หอมๆหวานๆมันๆ

พนักงาน ทำกันไวคะ ไม่ช้า
  • มะม่วง
  • ส้มแทนดาริน
2011-08-15 33 views
น้ำแข็งใส ดับร้อนถูกใจตรงที่น้ำแข็ง มันนุ่มลิ้นมากท็อปปิ้งมีให้เลือกเยอะแยะ อันนี้เป็น มะม่วง สตอเบอรี่ กีวี่ ราดนมข้น +นมสด มะม่วงหวานมากครับ สามารถใส่ได้ ตั้งแต่ 1-3ท๊อปปิ้ง แล้วแต่ชอบเลยครับ
น้ำแข็งใส ดับร้อน
ท็อปปิ้งมีให้เลือกเยอะแยะ
2011-08-15 15 views
รสชาติ น้ำแข็งบดใส่นมหวานๆ ละลายในปากไว กินพร้อมกับผลไม้ (เราว่าน่าจะเป็นผลไม้กระป๋องนะ เพราะรสชาติไม่เหมือนผลไม้สดน่ะ) โดยรวมก็อร่อยดีบรรยากาศ เป็นร้านไม่ใหญ่มากอยู่บน Central world ชั้น 7 มีที่นั่งนิดหน่อยบริการ พนักงานบริการเร็วดี ตักผลไม้ให้เยอะด้วย ^-^