ร้านอยูบนถนนราชพฤกษ์ ขาออกค่ะ โดยการเดินทางมา สังเกตตึกแถวขวามือแรกๆ ที่ตั้งอยู่ขาออกเลยแยกที่ตัดกับถนนปิ่นเกล้ามาค่ะ มีป้ายร้านใหญ่ ขนาด2คูหา แต่หันเข้าถนน ต้องสังเกตนิดนึง แต่ไม่ยากเกินไปเมนูแนะนำ คือพิซซ่าผักโขมอบชีส (140 บาท) ผักโขมละเอียดล้นๆ เต็มหน้าพิซซ่าแป้งบางเลยค่ะ ชีสก็เช่นกัน แถมมีชีสแยกมาให้โรยเพิ่มจนกว่าจะสะใจไปเลย เมนูนี้ติดใจเลยสั่งกลับมาทานบ้านด้วย มาอุ่นทานทีหลัง ยังอร่อยเหมือนเดิมเลยเมนูอื่น ถือว่าได้มาตรฐานและไม่แพงเลย- มันบด (60 บาท) ออกรสชาติจืดๆเลยค่ะ ชามนี้- สปาเกตตี้ผัดน้ำมันมะกอกหอยลาย (125 บาท) ทำได้ดีเลยค่ะ เส้นสปาสุกกำลังดีผัดมาไม่มันไม่แห้งเกินไป หอยลายหลายตัว ไม่เหม็น- ซุปหัวหอ

เมนูแนะนำ คือ

- ซุปหัวหอม (70 บาท) และขนมปังกระเทียม (50 บาท) รสชาติกลางๆ

ทานที่ร้านจะมีเมนูบางรายการที่ลด 30% ด้วยนะคะ แล้วแต่ช่วง จากราคาที่ไม่แพงอยู่แล้ว ก็ถูกลงไปอีก แต่โปร 30% ไม่รวมซื้อกลับบ้านนะคะ

ร้านมีแค่พนักงานเสิร์ฟคน พนักงานรับออเดอร์คน ร้านบรรยากาศ นั่งสบายๆ คุยกันไป ไม่ต้องเร่งรีบ อาหารมาเร็ว ยกเว้นพิซซ่า รอนานหน่อย แต่อร่อยคุ้ม

ร้านมีที่จอดรถหน้าร้านได้หลายคันค่ะ
2017-07-07
Waiting Time
15 Minutes (Dine In)
Type of Meal
Dinner
Celebration
Birthday
  • พิซซ่าผักโขมอบชีส
เมนูที่สั่ง1. Pizza ขนาด 10 นิ้ว เพิ่มดับเบิ้ลชีส ราคา 250 บาท สั่งเป็นหน้า Hawaiian & Minchiona ใส่เครื่องมาเยอะพอสมควร แป้งพิซซ่าบางกรอบอร่อย หอมชีส ยอ่งทานตอนร้อนๆ ฟินกันไป2. Bruschetta ราคา 60 บาท มี 4 ชิ้น เป็นขนมปังโรยหน้าด้วยชีสและมอสซาเรลล่าแล้วเอาไปอบ สั่งเป็นหน้าแฮมและหอยลายขนมปังกรอบนอกนุ่มใน หอมอร่อยดี3. ยำสลัดแซลมอน (น้ำสลัดซีฟู้ด) ราคา 160 บาท ผักสดกรอบ รสชาติไม่ค่อยจัดจ้านเท่าไหร่ พอใช้ได้ จานนี้ไม่ค่อยสมราคาเท่าไหร่4. สปาเก็ตตี้ทะเลผัดขี้เมา ราคา 150 บาท จานนี้ก็อร่อย ให้เค้ารื่องเยอะพอสมควร รสขี้เมากำลังดี เส้นสปาเก็ตตี้ลวกและผัดมากำลังดีรสชาติอาหารอร่อย ถูกปาก ราคาไม่แพง โด
เมนูที่สั่ง

รสชาติอาหารอร่อย ถูกปาก ราคาไม่แพง โดยเฉพาะพิซซ่าอร่อยเครื่องเยอะ แต่รอนานมากๆ เกินครึ่งชั่วโมงอีก (ตอนไปที่ร้านไม่มีลูกค้าเลย) รีวิวนี้เลยให้ 3 ดาวพอ
ค่าเสียหายทั้งหมด 640 บาท
ยำสลัดปลาแซลมอน
ยำสลัดปลาแซลมนอ
สปาเก็ตตี้ทะเลผัดขี้เมา
สปาเก็ตตี้ทะเลผัดขี้เมา
Bruschetta
พิซซ่าหน้า Hawaiian & Minchiona
พิซซ่าหน้า Hawaiian
พิซซ่า Minchiona
พิซซ่า
2016-08-14
Waiting Time
40 Minutes (Dine In)
฿ 250
พิซซ่าหน้า Hawaiian
พิซซ่า Minchiona
พิซซ่า
IL Mare RestaurantIL Mare Restaurant (อิล มาเร่) ร้านอาหารอิตาเลี่ยนสไตล์ฟิวชั่นแห่งใหม่บนถนนราชพฤกษ์ จุดขายของร้านคืออาหารอิตาเลี่ยนแบบประยุกต์ราคาน่าคบหา ใจกลางเมือง เปิดให้บริการทุกวัน โดยวันเสาร์และวันอาทิตย์จะเปิดตั้งแต่ 11 นาฬิกาไปจนถึงเวลา 21 นาฬิกา และสำหรับวันจันทร์ถึงวันศุกร์ร้านจะเปิดตั้งแต่ 15.30 นาฬิกาไปจนถึง 21 นาฬิกาหลายๆคนที่มีความหลงใหลในอาหารอิตาเลี่ยนต้องไม่ลืมที่จะมาลองรับประทานอาหารอิตาเลี่ยนที่ร้านนี้สักครั้ง เพราะร้านนี้จัดว่ามีรสชาติอาหารที่ยังคงความเป็นอิตาเลี่ยนอยู่ค่อนข้างมากทีเดียว คือไม่ประยุกต์ให้ออกมามาไทยจ๋าจนเกินไป แม้ว่าบางคนอาจจะไม่ชอบแต่ถ้าเป็นผู้ที่ชอบรสชาติดั้งเดิมมากกว่ารสชาติ
IL Mare Restaurant
หลายๆคนที่มีความหลงใหลในอาหารอิตาเลี่ยนต้องไม่ลืมที่จะมาลองรับประทานอาหารอิตาเลี่ยนที่ร้านนี้สักครั้ง เพราะร้านนี้จัดว่ามีรสชาติอาหารที่ยังคงความเป็นอิตาเลี่ยนอยู่ค่อนข้างมากทีเดียว คือไม่ประยุกต์ให้ออกมามาไทยจ๋าจนเกินไป แม้ว่าบางคนอาจจะไม่ชอบแต่ถ้าเป็นผู้ที่ชอบรสชาติดั้งเดิมมากกว่ารสชาติประยุกต์ แต่ถ้าชอบแบบค่อนข้างชอบรสชาติแบบดั้งเดิมล่ะก็อาจจะตกหลุมรักร้าน IL Mare Restaurant ได้อย่างง่ายๆเลยทีเดียว คัวอย่างเมนูอาหารที่มีขายในร้าน IL Mare Restaurant ซึ่งมีอยู่อย่างหลากหลายให้เราสามารถเลือกรับประทานได้ตามใจชอบ
สลัด
ซุปต่างๆที่มีความเข้มข้นมาก ไม่เหลวจนกลายเป็นน้ำที่ไม่มีรสชาติ เสิร์ฟคู่กับขนมปังกรอบ
ซุปเห็ด
เมนูขนมปังต่างๆ
ผักโขมอบชีส
ผัดโขม
ลาซานญ่า
เมนูสปาเก็ตตี้ต่างๆ
ข้าวผัดริซอตโต้
ข้าวผัดริซอตโต้
พิซซ่าต่างๆ เช่น ซีฟู๊ด แฮมเห็ด เป็นต้น
สเต็ก
ขนมต่างๆ
เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ

Other Info. : อาหารอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ถูกมากแค่ 100 ต้นๆ ร้านและอาหารสะอาด พนักงานกระตือรือร้น
2015-05-01
Waiting Time
2 Minutes (Dine In)
฿160 (Night Snack)
Celebration
Birthday