ตั้งอยู่ในซอยจุฬา42 จุดสังเกตุจะเป็นเซเว่นอยู่ตรงหัวโค้ง เดินขึ้นหน้ามาก็จะเจอร้านเลยคะมาทานสาขานี้เป็นประจำ เพราะคนจะไม่ค่อยเยอะไม่ต้องต่อคิวเหมือนที่อื่น อาหารก็ได้เร็วพนักงานยิ้มแย่มแจ่มใส ที่พลาดไม่ได้เลยต้องเป็นชุด Spicy Chicken ติดใจมากๆด้วยรสชาติที่เผ็ดนิดๆกับเครื่องปรุงที่หมักกับไก่ อร่อยจนต้องสั่งกลับบ้านเลยคะราคาก็ไม่แพง คุ้มมากๆ
ราคาก็ไม่แพง คุ้มมากๆ
2013-08-05
  • Spicy Chicken
ร้าน Jeffer steak อยู่ในซอยจุฬาค่ะ ตรง U_center ริมถนนเลย มองเห็นได้ชัดที่จอดรถมีค่ะ แต่ว่าต้องเดินนิดหน่อย ร้านบรรยากาศโอเค ที่นั่งมีเยอะค่ะ แต่คนไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่ ไม่ต้องรอคิวค่ะ พนักงานบริการโอเคค่ะ เมนูค่ะ ก็จะมีทั้ง เนื้อ ไก่ หมู ปลา น่ากินทั้งนั้นค่ะสั่งเป็นไก่เจฟเฟอร์กับเนื้อค่ะ เพื่อนเราทานเนื้อ เพื่อนบอกว่าอร่อยดี เนื้อไม่แข็งไม่เหนียวค่ะ ส่วนเราทานไก่ อร่อยดีค่ะ แต่น้ำมันเยิ้มไปหน่อย แต่ว่าอร่อยดีค่ะ หวานๆเค็มๆ อันนี้เป็นมันฝรั่งทอด !! อร่อยดีค่ะ ราดอะไรมาข้างบนไม่รู้ เค็มๆอร่อยมากๆทอดมากรอบๆด้วยค่ะ
พนักงานบริการโอเคค่ะ
ทอดมากรอบๆด้วยค่ะ
มาสามย่านค่า จะมาแวะทานข้าว แต่ไม่รู้จะทานอะไร บวกกับเวลาจำกัดเลยเลือก jeffer เพราะอาหารไม่ช้ามากค่ะ บรรยากาศร้านก็ดีค่ะ ที่นั่งค่อนข้างเยอะ แต่ว่าคนก็ค่อนข้างเยอะเหมือนกัน พนักงานบริการดีค่ะ พูดจาดี มีพนักงานเยอะดีค่ะ เรียกได้เร็ว อันนี้เป็นที่นั่งในร้านค่ะ บรรยากาศรอบๆ จะเห็นได้ว่าที่นั่งไม่เบียดกันมาก เราสั่งเป็นปลาดอลลี่กับไก่เจฟเฟอร์ค่ะ รสชาติอรอ่ยมากๆ ปลาดอลี่ก็นุ่มๆ ค่ะ รสชาติค่อนข้างจืด ทานคู่กับซอสเอาเองค่ะ ส่วนไก่ก็จะออกหวานๆ อร่อยมากๆ แต่เสียอย่างเดียว น้ำมันเยิ้มมมมากค่ะ เยอะเกินไป เลยดูไม่น่ากินมากเท่าไหร่ค่ะ

มารอรับน้องกลับบ้านนเฮา เจ้าาาา รอจนเบื่อไม่อยากเดินช็อปปิ้งหล่ะ ก็เลยมานั่งหาร้านอาหารติดแอร์กินดีกว่าร้าน Jeffer Steak ตรง U-center ร้านนี้มีโต๊ะนั่งเยอะค่ะ สถานที่กว้างขวาง ส่วนใหญ่ลูกค้าที่นี่จะเป็นนักศึกษาและพนักงานออฟฟิศจ้าสำหรับการบริการ ถ้าคนเยอะก็อาจจะช้านิดหน่อยนะคะสเต็กไก่เจฟเฟอร์ รสชาตหวานเค็ม เผ็ดนิดๆ ไก่เนื้อนุ่ม จานนี้ราคา 79 บาทค่ะเครื่องเคียง มีหอมทอด สลัดผักกาดแก้วสดดีค่ะ ราดด้วยน้ำสลัดญี่ปุ่น พร้อมขนมปังอบ โดยรวมคุ้มค่า คุ้มราคาค่ะ ทานคนเดียวเลยสั่งจานเดียวพอค่ะ
2012-07-27
การเดินทาง ร้าน Jeffer Steak สาขานี้อยู่ที่ U-Center ซอยจุฬา 42 ค่ะ เป็นร้าน 2 คูหา บรรยากาศ ภายในร้านตกแต่งสบายตา ลูกค้าเยอะพอสมควรค่ะ ยิ่งถ้าเป็นช่วงเที่ยงลูกค้าจะเยอะมากส่วนใหญ่จะเป็นนิสิตจุฬาเมนูของร้าน เมนูวันนี้สั่งเป็น สเต็ก สเต็กหมู+ไก่พริกไทดำ เพิ่มสปาเก็ตตี้ค่ะ แล้วก็น้ำมะนาวโซดารสชาติ สเต็กหมูพริกไทดำรสชาติโอเคค่ะหมูนุ่มหมักหมูรสชาติดี ไก่ก็เช่นกัน ส่วนน้ำมะนาวโซดา เปรี้ยวซ่าได้ใจสุดๆๆค่ะการบริการ พนักงานให้การบริการดีค่ะ พูดจาสุภาพแนะนำเมนูเป็นกันเองดี แต่อาหารรอนานนิดหนึ่งค่ะความสะอาด ภายในร้านสะอาดเรียบร้อย เป็นระเบียบ ที่นั่งจัดเป้นโซนเป็นส่วนตัวดีค่ะราคา สเต็กหมู+ไก่พริกไทดำ 125 น้ำมะนาวโซ
การเดินทาง
บรรยากาศ
เมนูของร้าน
การบริการ

ราคา
สเต็กหมู+ไก่พริกไทดำ 125 น้ำมะนาวโซดา 25 บาท
2012-01-29 57 views
ร้าน Jeffer Steak เป็นร้านสเต๊กที่ได้รับความนิยมในพวกเด็กวัยรุ่น นักศึกษาทั้งหลายด้วยราคาที่ไม่แพงมาก กับ ปริมาณที่มากเพียงพอกับความต้องการของเด็กวันรุ่นที่กำลังอยู่ในวัยกำลังโตจึงทำให้ร้าน Jeffer Steak เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับการบริโภคสำหรับเมนูของร้านนี้ก็มีให้เลือกหลายหลายซึ่งสามารถลิ้มรสความอร่อยของเสต็กชั้นดี และเมนูอื่นๆอีกมากถึง 1000 เมนู ทั้งสเต๊ก สปาเกตตี้ ผักโขมอบชีส เมนูของที่นี่หลากหลายมากเลยค่ะ แต่ไม่ได้ถ่ายมาให้ดูหมดถ่ายแต่ช่วงแรก เพราะหลังจากอาหารมาก็ตั้งหน้าตั้งตากินลูกเดียวเลยค่ะ อิอิโดยที่ สเต็กแบบเดียวราคา จะอยู่ที่ประมาณ 79-89 ถ้าอยากได้สเต็กสองชิ้นขึ้นไปเค้าก็มีแบบชุดให้เลือกเหมือนกันค่ะ

ร้าน Jeffer Steak

• สเต็ก
  • สปาเกตตี้
  • ผักโขมอบชีส
2012-01-22 36 views
วันนี้อยู่ๆก็เกิดอยากกินสเต็กขึ้นมา...ก็จัดเลยดีกว่าค่ะ...ไปที่ Jeffer กันเลยยยย สเต็กอร่อยๆ ราคาย่อมเยาว์ รอเราอยู่...มาดูเมนูกันดีกว่าค่ะ....กินอะไรดีน้า...อยากกินหลายอย่างเลย..มีทั้ง Steak ชิ้นเดียว...สองชิ้น...เลือกได้เลยค่ะ...ว่าจะ...อิ่มน้อย อิ่มมาก...มีให้เลือกทั้งไก่....ทั้งหมู...ไส้กรอก ...ปลา ก็มีนะคะ..ซอสพร้อมค่ะ...ทั้งซอสพริก ซอสมะเขือเทศPork Chop สเต็กพอร์คชอพ ราคา ฿89 เลือกทานคู่กับเครื่องเคียงหัวหอมทอดค่ะ...แต่ถ้าไม่ชอบก็เลือกเป็นแบบอื่นได้นะคะ..ไม่ว่าจะเป็น เฟรนฟรายด์..หรือข้าวเนื้อหมูอร่อยค่ะ...ไม่นุ่ม แต่ก็ไม่เหนียงเกินไปค่ะ....ต้องเคี้ยวๆค่ะ...น้ำซอสก็เข้มข้นดีค่ะ...ส่วนหอมทอด กรอบนอกนุ่มในค่ะ...อ

น้ำซอสก็เข้มข้นดีค่ะ...ส่วนหอมทอด กรอบนอกนุ่มในค่ะ...อร่อยเลยทีเดียวค่ะ
Honey Mustard Pork หมูฮันนี่มัสตาร์ด ราคา ฿89
เนื้อคล้ายๆ เนื้อ Pork chop เลยค่ะ..

แต่ซอสราดเป็นน้ำผึ้งมัสตาร์ด...รสชาติออกหวานๆค่ะ..แปลกดี..
บรรยากาศในร้านค่ะ....ตกแต่งด้วยรูปภาพอาหาร รูปใหญ่มากค่ะ...ทำให้สีสันสดใส...

ที่ร้านโต๊ะค่อนข้างเยอะค่ะ...มีให้เลือกนั่งได้ 2 โซนค่ะ

โซนแรก โซนด้านนอกร้านค่ะ...รับลมสบายๆ...

โซนสอง โซนด้านในร้านค่ะ ติดแอร์ ดูทีวี..สบายเลยค่ะ...

การบริการ..โอเคค่ะ..พนักงานยิ้มแย้ม พูดจาไพเราะค่ะ....

บริการรวดเร็วค่ะ...
2011-12-13
  • Pork chop
2012-01-22 9 views
เสต็กราคาสบายกระเป๋าบรรยากาศห้องแอร์ต้องนี่เลยเสต็ก Jefferเมนูที่แนะนำก็คือ อกไก่ย่างซอสพริกไทยดำ อันแสนอร่อยเพราะมีอกไก่นุ่มๆ และน้ำราดรสกลมกล่อม หอมกลิ่นพริกไทยดำ เสริ์ฟพร้อมขนมปังปิ้งอิ่มกำลังดีค่ะสลัดและเฟรนไฟรน์
เสต็กราคาสบายกระเป๋า

บรรยากาศห้องแอร์

ต้องนี่เลย
เสต็ก Jeffer

เสริ์ฟพร้อมขนมปังปิ้ง

อิ่มกำลังดีค่ะ

สลัด

และเฟรนไฟรน์
วันนี้แวะไปทำภารกิจแถวสามย่านนั่นเอง ....ประมาณช่วงเที่ยงๆ ท้องกำลังร้องโครกครากเลย เลยลากเพื่อนเข้าร้าน Jeffer .... เมนูนี้เป็นสเต็กไก่+ส้มตำ แซ่บดีค่ะ ส้มตำเปรี้ยวๆๆๆ จานต่อไป เสต็กหมูพริกไทยดำ ทานคู่กับมันอบ ...น่าเสียดายราดน้ำซอสน้อยไปหน่อย จำชื่อไม่ได้ แต่เปรี้ยวๆหวานๆดีคะ ตอนแรกว่าจะสั่งเป๊ปซี่แต่ช่วงนี้น้ำท่วม ทางร้านจึงไม่มีเป๊ปซี่บรรยากาศในร้านตอนเที่ยง น่านั่งดีคะ แต่บริการวันนี้ช้ามาก กว่าจะมาเสริฟ์ เคยไปทานร้านนี้ที่สาขาอื่น เหมือนจะบริการดีกว่านี้ แต่ถือว่า ใช้ได้ละกันคะ
เมนูนี้เป็นสเต็กไก่+ส้มตำ
แซ่บดีค่ะ ส้มตำเปรี้ยวๆๆๆ
2011-11-11
วันนี้แวะมาทาน Jeffer Steak สาขา U-Center กันค่ะ สาขานี้ร้านใหญ่กว้างขวาง มีโต๊ะนั่งเยอะมาก วันนี้เป็นวันอาทิตย์ลูกค้าเยอะพอสมควร สาขานี้พนักงานบริการดี เป็นกันเองเครืองปรุงของร้าน พริกไทย เกลือ ซอสมะเขือเทศ ซอสพริกวันนี้เลือกสั่ง ซุปครีมข้นข้าวโพด (39 บาท) ราชาติดีค่ะ ออกเค็มๆหน่อย แต่ตัวซุปจะออกข้นนิดนึง เมนูได้เร็วเลยคะ่ ทางร้านคงทำไว้แล้ว แค่ตักก็พร้อมเสิรฟ์ มีข้าวโพด กับขนมปังกรอบ ทานแล้วเข้ากันดีเลือกเซ็ตอกไก่พริกไทยดำ ราคาประหยัดเลย (79 บาท) ถือว่าถูกสุดๆค่ะ กับเมนูนี้ สามารถเลือกเครืองเคียง ได้ 3 อย่าง คือ เฟรนซฟราย มันบด แล้วก็ข้าวผัด วันนี้เลือกเฟรนซ์ฟรายค่ะ ในเซตจะมีขนมปังปิ้ง กับกระหล่ำปลีหั่นฝอยราดน้

เลือกเซ็ตอกไก่พริกไทยดำ ราคาประหยัดเลย (79 บาท) ถือว่าถูกสุดๆค่ะ กับเมนูนี้ สามารถเลือกเครืองเคียง ได้ 3 อย่าง คือ เฟรนซฟราย มันบด แล้วก็ข้าวผัด วันนี้เลือกเฟรนซ์ฟรายค่ะ ในเซตจะมีขนมปังปิ้ง กับกระหล่ำปลีหั่นฝอยราดน้ำสลัด ตัวกระหล่าปลีแห้งไปหน่อยค่ะ ดูไม่ค่อยสดใหม่เท่าไร
อกไก่อย่างดี เนื้อนิ่มมากๆค่ะ ทานคู่กับซอสพริกไทยดำ ออกเค็มๆ หอมพริกไทยดำ เข้ากันดีเลย
ขนมปังปิ้งใช้ได้คะ่ แต่ไม่หอมเนยมากเท่าไร ขนมปังเหนียวเล็กน้อย
วันนี้เลือกทานโค้ก (20 บาท)

สรุปโดยรวม
รสชาติ : ดีมากค่ะ โดยเฉพาะเทียบกับราคา
ราคา: ถูกและคุ้มค่า
บริการ : ดีเป็นกันเอง
2011-09-18
  • อกไก่พริกไทยดำ
  • ซุปข้นข้าวโพด
วันนี้เลิกเรียนตั้งแต่ 11.30น. และมีฟังบรรยายตอนบ่ายสอง เท่ากับมีเวลาให้เวิ่นอยู่นานพอสมควร ผม และเพื่อนอีก 2 คนจึงไปลั้ลลากันที่ Jeffer ซอยจุฬา 42 (หรือที่เรามักจะเรียกกันว่า แถวหอยู ครับ"ลักษณะร้านกว้างขวาง จุคนได้เยอะ ราคาไม่แพงด้วยแหละที่สำคัญและมื้อนี้ได้สั่ง Combination Menu นั่นคือ หมูบด และสเต็กไก่เจฟเฟอร์ ทานคู่มันฝรั่งทอด เราค่อยๆ ดูไปด้วยกันครับว่าแต่ละอย่างรสชาติเป็นอย่างไรบ้าง1.หมูบด เนื้อร่วนและอร่อยครับ แต่ชิ้นแอบเล็กไปหน่อย รู้สึกไม่ค่อยคุ้ม 555 แต่ช่วงนี้หมูแพง ไม่เป็นไร ให้อภัยเพราะความอร่อยนะเนี่ยยยยยย2. สเต็กไก่ นี่กลับกันเลยครับ ชิ้นใหญ่มาก! เต็มปากเต็มคำ ยิ่งราดซอสสเต็กด้วยแล้วอร่อยมากครับ ระหว่างนี้ก็ท

2. สเต็กไก่ นี่กลับกันเลยครับ ชิ้นใหญ่มาก! เต็มปากเต็มคำ ยิ่งราดซอสสเต็กด้วยแล้วอร่อยมากครับ ระหว่างนี้ก็ทานแกล้มไปกับเฟรนฟรายส์และสลัด กับขนมปัง

3. เพื่อนสั่งสลัดแอปเปิ้ลมาด้วย แต่เราไม่ได้กินเพราะกลัวปวดท้อง(เป็นโรคจิต ไม่กล้ากินผลไม้ / นมเปรี้ยวนอกบ้าน) แต่เห็นว่ามีทั้งแอปเปิ้ลแดงและเขียว คาดว่าอร่อยเพราะทั้ง 2 ทานกันเรียบ^^

3 คนราคารวม 481 บาท พนง.ก็ใจดี ขอจ่ายเป็นัตรเครดิต 480 กับเงินอีก 1 บาทก็ได้ด้วย ประทับใจ^^

สเต็กที่นี่มีเมนูให้จับคู่หลากหลายมากนะครับ ถ้ามาที่นี่อีกจะลองเปลี่ยนเป็นเมนูใหม่ๆ บ้างครับ
2011-08-29
2011-03-29 23 views
พอดีวันนั้นไปทำธุระแถวจุฬาคับ...ในระหว่างที่รอ ผมกับเพื่อนก็หิว เพราะว่าเรามาถึงก่อนเวลา 2 ชั่วโมง ก็เลยเดินหาร้านนั่งกินข้าวและก็รอเวลาด้วย พวกผมเดินไปตรง U-center คับ แถวนั้นจะมีร้านอาหารค่อนข้างเยอะ ซึ่งผมไปสะดุดเข้าให้ที่ร้านนี้ Jeffer Steak เลยรีบเดินเข้าร้านกับเพื่อนอย่างด่วนเลยครับ เพราะเห็นป้ายเมนูหน้าร้านแล้วอดใจไม่ไหว พอเข้าไปในร้านเห็นมีคนนั่งอยู่ในร้านไม่กี่โต๊ะ พวกผมก็รีบหาที่ลงเลยคับแล้วก็หยิบเมนูมาเลือก เมนูเข้าหลากหลายดีคับ คล้าย Sizzler มีทานคู่กับเฟรนฟราย ข้าว หรือสลัด และก็มีโปรโมชั่น เลือกเสต็กทานคู่กับเนื้ออื่นๆที่จัดไว้ในรายการ ก็ดูมีตัวเลือกมากขึ้นดีคับ ผมสั่งไก่ย่างเจฟเฟอร์ทานคู่กับปลาย่าง ส่วนเพื่อนผมเลือ

พอเข้าไปในร้านเห็นมีคนนั่งอยู่ในร้านไม่กี่โต๊ะ พวกผมก็รีบหาที่ลงเลยคับแล้วก็หยิบเมนูมาเลือก เมนูเข้าหลากหลายดีคับ คล้าย Sizzler มีทานคู่กับเฟรนฟราย ข้าว หรือสลัด และก็มีโปรโมชั่น เลือกเสต็กทานคู่กับเนื้ออื่นๆที่จัดไว้ในรายการ ก็ดูมีตัวเลือกมากขึ้นดีคับ ผมสั่งไก่ย่างเจฟเฟอร์ทานคู่กับปลาย่าง ส่วนเพื่อนผมเลือกแฮมกับปลาย่าง และสั่งมะนาวโซดามาเป็นเครื่องดื่ม ในขณะที่เรารออาหารมาเสิริ์ฟก็สังเกตุรอบๆ ร้านคับ ที่สาขานี้ค่อนข้างสะอาดและบรรยากาศก็ดูคึกคักดีคับ ช่วงเย็นลูกค้าน่าจะเยอะเพราะแถวนี้นักศึกษาค่อนข้างเยอะคับ
การบริการที่นี่ถือว่ารวดเร็ว ใช้ได้ พนักงานยิ้มแย้มและบริการดีคับ ขาดเหลืออะไรเรียกขอได้

หลังจากที่อาหารมาแล้ว พวกเราก็ลงมือกันเลยทันทีคับ ผมชอบไก่ย่างเจฟเฟอรืมากคับ อร่อย เนื้อนิ่มกำลังดี มีรสเผ็ดนิดๆเท่านั้น ส่วนปลาเนี่ยไม่คาวเลยคับ ผมสั่งมาทานคู่กับเฟรนฟรายซ์ ฟรายชิ้นใหญ่ดีคับ แต่ให้มานิดเดียว
ส่วนมะนาวโซดาที่สั่งมาผมชอบมาก ต้องสั่งอีกรอบ 555 สรุปคิดบิลมามื้อนี้ ราคาไม่แพงคับ อิ่มด้วย
฿150 (Other)
  • ไก่ย่างเจฟเฟอร์