2012-01-29
บังเอิญไปเห็น Deal ของร้าน Joushitsu Sushi เข้า ดูแล้วน่ากินมาก และก็เดินทางไม่ยากลำบากว่าแล้วก็ตัดสินใจซื้อในบัดดล พอซื้อปุ๊ป อีกวันก็ตัดสินใจไปกินในทันทีว่าแล้วก็ขึ้นรถไฟฟ้ามาหานะเธอ ไปลงสถานีเอกมัย แล้วก็เดินเข้าไปยังซอย 2ในที่สุดเราก็มาถึงร้านแล้ว กับ Joushitsu Sushiดูเมนูก่อน อื้ม เห็นราคาแล้วก็นะ ถ้าไม่ซื้อ Deal มาท่าทางจะเจ็บตัวแน่แต่ราคาเซ็ืทมื้อกลางวันเห็นราคาแล้วพอรับได้ ว่าแล้วก็จัดมาเลยชาเขียวเย็นๆ มาแล้วจ้าสลัดมาเสิร์ฟก่อนเลย รสชาติคล้ายๆ ซีซ่าร์สลัด มาแล้วซาชิมิเซ็ท ปลาชิ้นโตมั๊กๆ สด ด้วยมาพร้อมข้าว กับ ซุป ซึ่งรสชาติซุปก็อร่อยใช้ได้เลยแถมท้ายกับเกี๊๋ยวซ่าอีกจาน (เดี๋ยวจะไม่คุ้มกับ Deal) มาแบบร้อนๆไส้เยอะมาก อร่อ
ว่าแล้วก็ขึ้นรถไฟฟ้ามาหานะเธอ ไปลงสถานีเอกมัย แล้วก็เดินเข้าไปยังซอย 2 ในที่สุดเราก็มาถึงร้านแล้ว กับ Joushitsu Sushi ดูเมนูก่อน อื้ม เห็นราคาแล้วก็นะ ถ้าไม่ซื้อ Deal มาท่าทางจะเจ็บตัวแน่
แต่ราคาเซ็ืทมื้อกลางวันเห็นราคาแล้วพอรับได้ ว่าแล้วก็จัดมาเลย ชาเขียวเย็นๆ มาแล้วจ้า สลัดมาเสิร์ฟก่อนเลย รสชาติคล้ายๆ ซีซ่าร์สลัด มาแล้วซาชิมิเซ็ท ปลาชิ้นโตมั๊กๆ สด ด้วย มาพร้อมข้าว กับ ซุป ซึ่งรสชาติซุปก็อร่อยใช้ได้เลย แถมท้ายกับเกี๊๋ยวซ่าอีกจาน (เดี๋ยวจะไม่คุ้มกับ Deal) มาแบบร้อนๆ
ไส้เยอะมาก อร่อยใช้ได้
สรุป รสชาติ สด อร่อย ใช้ได้เลย
ราคา ลด 50%
บริการ ดีมั๊กๆ